Hà Nội: Cách ly tạm thời chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh do có ca nghi mắc Covid-19

  • 26/05/2021 08:03
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  UBND phường Tương Mai (quận Hoàng Mai) quyết định thiết lập vùng cách ly y tế tạm thời đối với khu chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh do phát hiện ca nghi mắc Covid-19 mới tại đây.
Hà Nội: Cách ly tạm thời chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 1

Từ tối 25-5, khu dân cư tại 60 Nguyễn Đức Cảnh đã bị lực lượng chức năng phong tỏa để phòng, chống dịch

Tối 25-5, khu chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh bị phong tỏa để cách ly y tế nhằm phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cư dân tòa nhà.

Theo quyết định của UBND phường Tương Mai, thời gian thực hiện việc tạm thời cách ly từ 20h30 ngày 25-5 cho đến khi có quyết định mới.

Hà Nội: Cách ly tạm thời chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 2

Sáng 26-5, bảo vệ tòa nhà và lực lượng chức năng vẫn canh phòng nghiêm ngặt

UBND phường Tương Mai giao nhiệm vụ cho Công an phường, Ban Chỉ huy quân sự phường thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo công tác cách ly được thực hiện các biện pháp cần thiết, đảm bảo công tác cách ly được nghiêm và an toàn; Thiết lập các chốt bảo vệ khu vực cách ly đảm bảo việc cách ly được thực hiện đúng quy định.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Tương Mai căn cứ tình hình cụ thể để triển khai các biện pháp về hậu cần, hỗ trợ cho cư dân tại khu vực và lực lượng làm nhiệm vụ.

UBND phường cũng giao Trạm y tế phường triển khai biện pháp nghiệp vụ; công dân, tổ chức thực hiện nghiêm quy định để phòng và ngăn chặn dịch bệnh.

Từ tối 25-5, toàn bộ cư dân tòa nhà 60 Nguyễn Đức Cảnh đã “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Được biết, có ca dương tính SARS-CoV-2 mới vừa được phát hiện tại đây.

Tin cùng chuyên mục