Giọng hát Việt 2012:

Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí

  • 27/08/2012 08:00
  • 0 bình luận
  • T.Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau màn đối đầu giữa Quốc Cường và Thái Trinh, Hồ Ngọc Hà đã quyết định loại Quốc Cường vì: "Tình yêu của tôi rất lớn và lúc nào cũng cần thiết để tôi cân bằng cuộc sống nhưng lý trí lại điều khiển con đường để tôi đi vững vàng, vì thế tôi sẽ chọn Thái Trinh".

Thái Trinh và Quốc Cường đều là hai cái tên khá nổi bật trong vòng Giấu mặt. Quốc Cường là một giọng ca hiếm với những nốt cao chót vót, Thái Trinh tuy còn nhỏ nhưng lại có khả năng cảm nhạc rất tốt. HLV Hà Hồ đã mời Thanh Bùi làm cố vấn cho Thái Trinh và ca sỹ Hồ Quỳnh Hương làm cố vấn cho Quốc Cường thể hiện ca khúc Aint no sunshineSau khi gặp gỡ hai vị cố vấn này thì cả hai đều đã trang bị cho mình một vũ khí bí mật cho trận đấu này.

Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí ảnh 1

Sau phần trình diễn đầy kịch tính giữa Quốc Cường và Thái Trinh, HLV Thu Minh đã "trêu" khi cố vấn cho Hà Hồ: "Ngày hôm nay tôi thấy rằng Quốc Cường của Hà Hồ ghê gớm thật. Bạn làm cho tôi hơi ngạc nhiên, khi em bước ra mọi người hò reo và ủng hộ em nhiều nhưng em đã vững vàng, bản lĩnh, những nốt cao của em không hề sức mẻ. Ngay từ những nốt đầu tiên Thái Trinh đã thể hiện được sự chuyên môn, bản lĩnh, thể hiện đúng nội dung bài hát. Về tình nên chọn Quốc Cường, nhưng nói về đường xa tôi chọn Thái Trinh. Để xem Hà Hồ giữa chính nghĩa và tình riêng bạn ấy sẽ chọn ai".

Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí ảnh 2
Thái Trinh - Quốc Cường đọ giọng

Cùng cố vấn cho Hồ Ngọc Hà, cả Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng đều cho rằng, hôm nay Thái Trinh đã làm rất tốt, biết hòa mình vào bài hát nên cả hai HLV đều chọn Thái Trinh.

Trước sự cố vấn của các HLV khác, Hà Hồ chia sẻ: "Các bạn làm không tốt như những gì các bạn tập với tôi, tôi nghĩ các bạn gặp áp lực, sự từng trải các bạn chưa có nhưng các bạn lại có sự trong sáng, vô tư".

Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí ảnh 3
Thái Trinh nghẹn ngào chia tay Quốc Cường

Khi đưa ra sự chọn lựa, "trả bài" cho câu hỏi của Thu Minh", Hà Hồ đã nóí: "Tình yêu của tôi rất lớn và lúc nào cũng cần thiết để tôi cân bằng cuộc sống nhưng lý trí lại điều khiển con đường để tôi đi vững vàng, vì thế tôi sẽ chọn Thái Trinh".

Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí ảnh 4
Hà Hồ chia tay Quốc Cường

Chia tay cuộc thi, Quốc Cường đã chia sẻ: "Vào đến vòng này em đã học được rất nhiều kinh nghiệm, mặc dù kết quả không được như em muốn nhưng vào đến đây em đã rất vui. Em cảm ơn chị Hà rất nhiều". 

Tin cùng chuyên mục