Hà Hồ gây "sốc" với câu "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ"

  • 09/07/2012 10:09
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau phần trình diễn của thí sinh Trang Quốc Cường đến từ TP.HCM, với ca khúc "All by myself", cả 4 vị giám khảo đều bị chinh phục bởi giọng hát khá đặc biệt này. 

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên rằng: "tuyệt vời!". Sau đó Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên dí dỏm: "em tên Quốc Cường à! Em ở đâu, có ở Gia Lai không? Đôi mắt kính của em đâu, Quốc Cường? ngay cái nốt đầu tiên, tôi đã nhẩm theo và nghĩ tại sao có thể lên cao như vậy được và khi nghe em hát thì tôi hoàn toàn thất bại với suy nghĩ của mình. Giọng hát mà tôi gọi là “đỉnh, đỉnh, đỉnh”.

Ca sĩ Thu Minh cũng vừa quay sang Hồ Ngọc Hà vừa "trêu": "Hèn chi Hồ Ngọc Hà chọn em là phải rồi! Thế thì chị hoàn toàn không tiếc gì cả, vì xứng đáng thuộc về em. Đây đúng là một cái duyên! Một giọng hát thiên phú, tới cái nốt cuối cùng em dừng lại như một sự thách đố mọi người hãy tập trung vào tôi, hãy nhìn vào tôi này xem tôi có lên nổi không và chị đã chờ đợi điều đó, em đã làm chị hài lòng".

Hà Hồ gây "sốc" với câu "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ" ảnh 1

Hà Hồ gây "sốc" với câu "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ" ảnh 2
Sau phần trình diễn của Quốc Cường, Hà Hồ đã lên sân khấu dắt tay nam thí sinh về đội mình

Sửng sốt trước giọng hát đặc biệt của Quốc Cường, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chỉ thốt lên một câu: "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ!" rồi lẳng lặng lên sân khấu dắt tay thí sinh về phía mình. Câu nói cùng hành động của nữ ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả có mặt tại hội trường vỗ tay không ngớt.

Điều ấy cũng chứng tỏ, thí sinh Quốc Cường đã thuộc về đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, câu nói "Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ!" do nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói đã khiến dân cư mạng xôn xao bởi ai cũng biết, Quốc Cường cũng là tên thật của đại gia Cường "đôla", người tình của Hồ Ngọc Hà.

Hãy cùng xem lại giây phút thú vị này trong chương trình Giọng hát Việt tối qua, 8-7:


Tin cùng chuyên mục