H'Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019

  • 04/03/2019 22:56
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Tạp chí Forbes Vietnam đã chính thức công bố Hoa hậu H’Hen Niê là 1 trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019. 
Hoa hậu H'Hen Niê vinh dự nằm trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”

Hoa hậu H'Hen Niê vinh dự nằm trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”

Đây là lần thứ 2 Tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Theo đó, Hoa hậu H’Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực giải trí - thể thao. 

Nhận được tin vui, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động và cô đã chia sẻ suy nghĩ của mình lên tài khoản cá nhân: “Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của Tạp chí Forbes Vietnam! Hen xin cảm ơn Tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn với nhiều dự án, hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội. Ngày 9-3 tới đây, H’Hen Niê sẽ có mặt tại Đắk Lắk để tham gia chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê với nhiều hoạt động hấp dẫn và phong phú, ngợi ca cà phê Tây Nguyên và Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục