ANTĐ - Đó là một trong những nội dung giao ước thi đua Vì ANTQ năm 2016 cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội được tổ chức ký kết sáng 9-3. Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
![]() |
8 đơn vị trong cụm thi đua số 3 ký giao ước thi đua |
![]() |
Đại tá Đào Thanh Hải phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký giao ước thi đua |
![]() |
8 đơn vị cụm thi đua số 3 quyết tâm đoàn kết, phối hợp hiệp đồng hoàn thành các chỉ tiêu thi đua |
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết, Đại tá Đào Thanh Hải yêu cầu các đơn vị trong cụm thi đua số 3 bám sát chương trình công tác năm, trong đó đã quy định rõ chỉ tiêu từ đó xây dựng chương trình công tác của chính đơn vị.
Trên cơ sở giao ước thi đua đã ký với nhiều hoạt động thi đua đã được lựa chọn, các đơn vị phải thi đua trên tinh thần tập thể, có sự gắn kết giữa các đơn vị, phối hợp, tương trợ giúp đỡ nhau hoàn thành công tác chuyên môn. Các đơn vị cụm trưởng, cụm phó phải tạo được phong trào thi đua sôi nổi, công tâm trong đánh giá vì đó là tiêu chí quan trọng để bình xét thi đua cuối năm một cách công bằng nhất.
Bên cạnh đó cần rà soát những tồn tại, hạn chế trong năm 2015, từ đó đề ra biện pháp cụ thể, giải pháp khắc phục hạn chế. “Đề nghị đơn vị Cụm trưởng đôn đốc việc kiểm tra chéo, thực hiện kiểm tra một cách nghiêm túc, để phát hiện kịp thời tồn tại, cùng nhau khắc phục sửa chữa. Đó cũng là một trong những căn cứ để chấm điểm thi đua, tạo ra sự công bằng trong bình xét cuối năm” - Đại tá Đào Thanh Hải nhấn mạnh.