Golfers trẻ Hà Nội có thêm sân chơi để phát triển tài năng

  • 03/04/2019 07:37
  • 0 bình luận
  • Bội Bội
  • In bài
ANTD.VN - Lễ ra mắt hệ thống giải golf trẻ “FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019” nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng trẻ của golf Việt Nam vừa được tổ chức chiều 2-4-2019 tại FLC Sam Son Golf Links.

FLC Hanoi Junior Golf Tour là hệ thống giải golf trẻ có truyền thống và uy tín, giúp thể thao Việt Nam phát hiện nhiều golfers trẻ tiềm năng và kịp thời đào tạo, bồi dưỡng. Không ít golfers trẻ được chắp cánh từ hệ thống giải golf này và giờ đã là các gương mặt xuất sắc của làng golf Việt Nam.

Lễ ra mắt FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Lễ ra mắt FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Nổi bật có golfer nhiều lần vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My, hay Nguyễn Nhất Long, Đoàn Xuân Khuê Minh và Nguyễn Vũ Quốc Anh… Các VĐV trưởng thành từ hệ thống giải golf trẻ này cũng đã giúp cho golf Hà Nội giành hầu hết các danh hiệu tại các giải vô địch quốc gia.

Theo ông Nguyễn Huy Tiến, phụ trách môn Bowling-Golf thuộc Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội, hệ thống giải golf trẻ này được ra đời từ năm 2013, và đến nay đã có hàng trăm thành viên.

FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 là giải đấu do Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Du thuyền và sân Golf FLC Biscom tổ chức, diễn ra trên toàn bộ hệ thống sân golf do FLC Biscom quản lý. Giải đấu đã nhận được sự tham gia đông đảo của các golfer trẻ tuổi trên toàn quốc và sự quan tâm theo dõi của giới mộ điệu golf Việt Nam.

Chuỗi giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong vòng 9 tháng trên toàn hệ thống sân golf 5* đẳng cấp từ Bắc tới Nam do FLC Biscom quản lý, trong đó, giải đấu đầu tiên sẽ được tổ chức từ 6 đến 7-4 tới tại FLC Ha Long Golf Club, với sự có mặt của gần 100 golfer nhỏ tuổi trên toàn quốc.

Cũng trong chiều 2-4, FLC Biscom đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Misa, nhằm mang tới những giải pháp công nghệ hiện đại và thiết thực hơn cho cộng đồng golfer đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục