Gọi vốn cho các dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2018

  • 18/01/2019 15:41
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18-1, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn doanh nghiệp đã tổ chức Festival Khởi nghiệp 2019.
Các dự án xuất sắc kêu gọi nhà đầu tư tại Festival Khởi nghiệp 2018

Các dự án xuất sắc kêu gọi nhà đầu tư tại Festival Khởi nghiệp 2018

Tại Festival, 12/20 dự án xuất sắc của chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2018 đã được chọn lọc để giới thiệu, nhằm kêu gọi các nhà đầu tư như: dự án sử dụng bột bã mía công nghệ xanh cho tôm khỏe mạnh; dự án robot  thông minh phòng chống cận thị, gù lưng ở trẻ; dự án Cầu nối giao tiếp, dự án Co-living DSL dream house…

Đại diện ban tổ chức chương trình Khởi nghiệp quốc gia cho biết, quy mô chương trình này năm 2018 lớn nhất từ trước đến nay. Chất lượng dự án được tăng lên và sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng lớn hơn.

Năm nay, nhà đầu tư đến từ nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp công nghệ cao, tài chính ngân hàng, thương mại, dịch vụ, công nghệ, y tế…

Festival Khởi nghiệp 2019 là cầu nối giữa các startup và nhà đầu tư. Sự kiện không chỉ đóng góp về mặt tinh thần cho các startup mà còn xây dựng tương lai cho chính các doanh nghiệp, là cơ hội để nhà đầu tư chia sẻ nguồn lực nhằm phát triển cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục