• Cẩn thận không thừa

  Cẩn thận không thừa

  ANTĐ - Tôi đang nấu ăn thì có tiếng chuông gọi cửa. Tôi vặn nhỏ bếp rồi chạy vội ra. Một người đàn ông khoảng 30 tuổi, ăn mặc, dáng dấp, mặt mũi không mấy thiện cảm. Tôi chưa kịp hỏi, chưa kịp nói gì. Anh ta nhanh nhảu:

 • Kẻ giấu mặt trong các vụ sát hại doanh nhân

  Kẻ giấu mặt trong các vụ sát hại doanh nhân

  ANTĐ - Theo thông báo của Ủy ban điều tra Nga vào ngày 24-9-2014, Andrei Safronov - trùm băng tội phạm đặc biệt nguy hiểm, kẻ đang bị truy nã toàn Nga và quốc tế, đã bị bắt. Y là thủ lĩnh của nhóm sát thủ gồm các cựu lính đặc nhiệm, thủy quân lục chiến…, thực hiện hợp đồng giết thuê theo một kịch bản được tính toán kỹ lưỡng.

 • Điên cuồng sát hại người tình đồng giới

  Điên cuồng sát hại người tình đồng giới

  ANTĐ - Một người đàn ông được cho là tốt bụng đã chết dưới tay của kẻ mới ở tuổi vị thành niên. Nhưng qua điều tra, cảnh sát phát hiện những bí mật gây sốc về nạn nhân cũng như nguyên nhân gây án.

 • Quán “nét” - đích đến của tội phạm: Điểm yếu “chết người”

  Quán “nét” - đích đến của tội phạm: Điểm yếu “chết người”

  ANTĐ - Lén lút hoạt động quá giờ quy định, nhiều cơ sở kinh doanh Internet, trò chơi điện tử đang trở thành mục tiêu nhắm đến của tội phạm cướp, trộm cắp tài sản. Không ít  vụ án manh động đã xảy ra nhưng ý thức cảnh giác của người kinh doanh và khách chơi vẫn rất hạn chế.

 • Người đàn ông chơi sang bị vợ ly hôn đòi trả phí... hao mòn

  Người đàn ông chơi sang bị vợ ly hôn đòi trả phí... hao mòn

  ANTĐ - Với mong muốn được danh phú kỳ thực một lần, chúng tôi đã về miền đất của Trạng Trình tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng để gặp ông Khúc Văn Cẩn (SN 1964) - người đang ở trong căn nhà xập xệ, đến cái giường ngủ còn không có nổi manh chiếu trải nhưng lại là một trong những người đầu tiên “tậu… xế hộp” ở nơi đây. Chuyện lạ thật! Nó còn lạ hơn nữa khi hàng ngày ông Cẩn thận che nắng, chắn mưa cho chiếc xe của mình bằng… lá chuối và chăn bông; và mỗi lần tiếng động cơ gìn gìn của chiếc xe được phát ra thì cả làng lại có “mồi” để bàn tán xôn xao cười ra nước mắt. Nhưng như thế chưa hết, khi bị vợ viết đơn đòi ly hôn vì cái tính gàn, thì ông lại đòi vợ ông phải trả phí… hao mòn.

 • Hai cái chết bí ẩn tại một khách sạn trong 24 giờ

  Hai cái chết bí ẩn tại một khách sạn trong 24 giờ

  ANTĐ - Gọi điện không thấy khách nhấc máy, một nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện căn phòng khóa chặt bên trong, nghi có chuyện không lành xảy ra, người này gọi điện báo lực lượng chức năng đến hỗ trợ phá chốt an toàn kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện vị khách đã tử vong.

 • Làm phúc... nhầm người

  Làm phúc... nhầm người

  ANTĐ - Vì muốn níu kéo tình cảm của chồng, người đàn bà ích kỷ họ Đàm ở huyện Hoa Nam, thành phố Gia Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã không từ thủ đoạn độc ác để “chiều” chồng. Lên kế hoạch từ tháng 5-2013, 2 tháng sau, một cô gái trẻ xấu số đã “sập bẫy” của thị.