Gmobile sẽ tạo trào lưu mới với “Tỷ phú 3”?

  • 03/10/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Cùng lúc với việc công bố thương hiệu mới Gmobile, Gtek Mobile cũng công bố gói cước mới “Tỷ phú 3”. Theo Gmobile, đây là gói cước “tốt nhất thị trường hiện nay” điểm kì vọng sẽ tiếp tục được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ với gói cước này.

Gmobile sẽ tạo trào lưu mới với “Tỷ phú 3”?  ảnh 1

Kiên trì mô hình gói cước Tỷ phú

Kể từ khi ra mắt đến nay, các gói cước của Beeline (trước đây) và nay là Gmobile luôn thu hút được sự chú ý của thị trường. Sau các gói cước Big Zero, Big&Kool hay Bonus+, lần lượt “Tỷ phú 1” và “Tỷ phú 2” đều tạo nên những cơn sốt với tài khoản khuyến mãi chưa từng có. Mô hình gói cước Tỷ phú gần như đã trở thành một thương hiệu nhận diện thứ hai của mạng di động này. Do đó, cũng không có gì ngạc nhiên khi Gmobile tiếp tục tung ra gói cước mới mang tên Tỷ phú 3.



Về cơ bản, với Tỷ phú 3, ngay sau khi kích hoạt sim, khách hàng sẽ có ngay một tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng lên đến 1 tỷ đồng trong 10 năm liên tiếp với giá trị gọi nội mạng tương đương khoảng 270.000 đồng/ngày. Điểm mới của gói cước này là chỉ với 35.000 đồng, tài khoản tỷ phú để gọi và nhắn tin nội mạng sẽ được kích hoạt trong 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng 35.000 đồng đã nạp cho các dịch vụ ngoại mạng và giá trị gia tăng như EDGE/GPRS.



Mô hình Tỷ phú từng được đánh giá là một sự đột phá đối với thị trường Việt Nam vốn chỉ quen với các hình thức khuyến mãi theo đợt ngắn, theo giá trị thẻ nạp. Khách hàng lùng sục, thị trường lên cơn sốt,… đó là những điều đã từng xảy ra với các gói cước Tỷ phú trước đây. Với Tỷ phú 3, liệu thương hiệu mới Gmobile sẽ nối tiếp những thành công từng có?



Tiết giảm chi phí điện thoại đến 70%

Điểm khác biệt vượt trội của Tỷ phú 3 đó là khách hàng chỉ cần kích hoạt tài khoản duy nhất một lần để sử dụng trong 30 ngày liên tục. Sự đổi mới này được đánh giá sẽ khiến cho Tỷ phú 3 trở nên thuận lợi tối đa với người dùng bởi đã giải quyết thao tác kích hoạt tài khoản hàng ngày. Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Thương mại của Gmobile cho biết: “Tỷ phú 3 đã được  Gmobile nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá khá kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Cùng với Tỷ phú 3, Gmobile cũng áp dụng đồng thời các hình thức khuyến mãi khác để mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Với sự chuẩn bị khá kỹ đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của gói cước này. Gói cước của chúng tôi rất phù hợp cho các hộ gia đình, các cơ quan, các nhóm khách hàng, các bạn trẻ… giúp khách hàng có thể giảm chi phí điện thoại đến 70%”. Ghi nhận từ một số cửa hàng ủy quyền chính của Gmobile cho thấy, số lượng khách hàng tìm hiểu về gói cước Tỷ phú 3 trong những ngày qua là khá nhiều. 



Hiện nay mức giá cước gọi và SMS ngoại mạng thấp nhất của Tỷ phú 3 chỉ còn 675 đồng/phút (thoại) và 175 đồng/SMS (tính cả giá trị khuyến mãi theo thẻ nạp), tức là thấp hơn 30% so với mức thấp nhất mà các mạng khác đang áp dụng. Đây rõ ràng là một con số gây sốc với bất kỳ người tiêu dùng nào, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn và tiết giảm chi tiêu luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Ngoài mức cước nội địa thấp, Gmobile còn công bố giá cước gọi quốc tế thấp nhất chỉ tương đương cước gọi nội địa là 1.350 đồng/phút tới hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.



Chiến lược tiếp tục cung cấp dịch vụ với chi phí thấp của  Gmobile là khá rõ ràng. Và việc gói Tỷ phú 3 có là cơn sót tiếp theo không sẽ sớm có câu trả lời.


Tin cùng chuyên mục