• Chỉ bản thân mình biết

  Chỉ bản thân mình biết

  ANTD.VN - Một nhà hiền triết trong một buổi dạy học cho các học trò của mình về cách đối xử thế nào với những khó khăn trong cuộc sống, sau khi giảng giải ông để cho các học trò đặt câu hỏi, có 2 học trò là một chàng trai và một cô gái đều có chung một câu hỏi. 

 • Những câu chuyện ly kỳ của người có khả năng nhìn… xuyên lòng đất

  Những câu chuyện ly kỳ của người có khả năng nhìn… xuyên lòng đất

  ANTĐ - Ông Nguyễn Cung Hà (SN 1965), ở làng Phú Mỹ, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội có một lý lịch khoa học khá ấn tượng: Tốt nghiệp một số trường đại học có tiếng trong nước, từng đi du học nước ngoài, đồng thời cũng là một cử nhân Luật; nhưng ông lại nổi tiếng ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, đó là phong thủy. Suốt mấy chục năm nghiên cứu về lĩnh vực này, ông đã khiến nhiều người kinh ngạc bởi những câu chuyện ly kỳ, cứ như thể ông có khả năng nhìn… xuyên lòng đất. Chúng tôi đã ghi lại được nhiều câu chuyện mà khoa học khó lý giải một cách thấu đáo, được chính những người trong cuộc kể lại.

 • Chân lý của cuộc sống

  Chân lý của cuộc sống

  ANTĐ - Có một người đàn ông nhiều năm đi khắp nơi chỉ để tìm chân lý của cuộc sống. Một ngày kia khi đi qua một làng nhỏ, ông gặp được nhà thông thái và được chỉ dẫn rằng hãy đi tới ngã tư của con đường mặt, sẽ tìm thấy những gì đang tìm kiếm. 

 • Bạn biết gì về đồ chơi tình dục?

  Bạn biết gì về đồ chơi tình dục?

  ANTĐ - Sự ra đời của sex toys (đồ chơi tình dục) có thể nói đã mang lại những trải nghiệm mới cho đời sống lứa đôi. Và dưới đây là những thông tin cơ bản về sex toys. 

 • Âm nhạc giúp điều khiển cảm xúc

  Âm nhạc giúp điều khiển cảm xúc

  ANTĐ - Âm nhạc giúp xác định trạng thái cảm xúc của con người, đặc biệt nó khá nhạy trong việc bắt trúng “tần sóng” của lứa tuổi thanh thiếu niên. 

 • Ai quan trọng nhất?

  Ai quan trọng nhất?

  ANTĐ - Một ngày, mắt, mũi, và miệng cùng túm tụm lại bàn tán về vai trò của lông mày. Mắt mở đầu: “Lông mày chẳng có ưu điểm gì, tại sao được ở trên chúng ta? 

 • Giúp teen “đánh bay” mụn trứng cá

  Giúp teen “đánh bay” mụn trứng cá

  ANTĐ - Chuyên gia về da liễu của Mỹ khuyến nghị trẻ vị thành niên bị mụn trứng cá không nên rửa mặt quá thường xuyên, thậm chí việc này còn có thể khiến tình trạng mụn trứng cá càng tệ hơn.

 • Đừng làm chàng hoảng sợ

  Đừng làm chàng hoảng sợ

  ANTĐ - Mối quan hệ của bạn với chàng vừa mới chớm nở sau vài buổi hẹn hò lãng mạn, vì vậy đừng làm hỏng nó bằng cách đề cập đến những vấn đề sau trong những buổi hẹn.

 • Muamba đã chết 78 phút

  Muamba đã chết 78 phút

  ANTĐ - Theo tiết lộ của các bác sỹ, tiền vệ của Bolton, Fabrice Muamba hồi tỉnh vào đêm thứ bảy tuần trước, sau gần 1 giờ và 20 phút tim ngừng đập. Đã có khoảng trống thời gian là 48 phút từ lúc Muamba đột quỵ trên sân cho đến lúc được đưa đến bệnh viện London Chest Hospital và khoảng nửa giờ khác trước lúc tim của cầu thủ này hoạt động trở lại. “Trên thực tế, Muamba đã chết trong quãng thời gian đó”, Jonathan Tobin, bác sỹ của Bolton tiết lộ. 

 • Tôi bị rụng tóc do thủ dâm quá nhiều?

  Tôi bị rụng tóc do thủ dâm quá nhiều?

  ANTĐ - Tôi năm nay 18 tuổi và ngày nào tôi cũng thủ dâm 1-2 lần. Tôi cũng bị rụng tóc ngày 1 nhiều. Liệu tôi có thủ dâm quá nhiều không? Tần suất bao nhiêu thì được coi là “bình thường”?

 • Hướng mới trong điều trị vô sinh

  Hướng mới trong điều trị vô sinh

  ANTĐ - Theo một báo cáo mới đây được đăng trên tạp chí Science, các nhà khoa học đã phát hiện ra cách thức trứng gắn kết với tinh trùng để thụ thai, phát hiện này có thể giúp ích trong việc điều trị vô sinh ở người.