Giúp cụ ông 87 tuổi đi lạc hơn 10km lên Đại lộ Thăng Long về nhà an toàn

  • 23/10/2020 17:04
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 23-10, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 11, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết các CBCS trong đơn vị vừa giúp đỡ đưa một cụ già đi lạc về nhà an toàn.
Giúp cụ ông 87 tuổi đi lạc hơn 10km lên Đại lộ Thăng Long về nhà an toàn ảnh 1

Cụ ông đi lạc trên đường cao tốc

Trước đó, sáng 22-10, trên đường di chuyển đến đơn vị làm nhiệm vụ, khi đi tới KM số 7 Đại lộ Thăng Long hướng Hà Nội – Hoà Lạc, Trung tá Vũ Ngọc Hào cán bộ đội CSGT số 11 đã phát hiện một cụ ông có biểu hiện mệt mỏi, đi bộ trong làn đường dành cho ô tô.

Giúp cụ ông 87 tuổi đi lạc hơn 10km lên Đại lộ Thăng Long về nhà an toàn ảnh 2

Chiến sỹ CSGT giúp đỡ đưa cụ ông đi lạc về nhà

Ngay lập tức, đồng chí Hào dừng xe, lại gần hỏi thăm cụ ông. Cụ ông có biểu hiện lẫn, nói năng khó khăn cho biết tên Trần Quang Trung (87 tuổi) đang đi về quê ở huyện Ứng Hoà, do không có tiền và không biết đường nên cứ đi bộ và bị lạc.

Đồng chí Hào đã đưa cụ ông về trụ sở đơn vị và báo cáo ban chỉ huy Đội CSGT số 11 để liên hệ tìm người thân giúp cụ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CBCS Đội CSGT số 11 đã liên hệ được với người nhà của cụ ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau đó, CBCS CSGT đã đưa cụ Trung về tận nhà. Người thân của cụ cho biết, do tuổi cao sức yếu nên cụ đã có dấu hiệu lẫn, gia đình vẫn nghĩ cụ đi xung quanh phố như mọi ngày. Đến trưa không thấy cụ ông về mới tá hoả đi tìm. Gia đình không nghĩ cụ Trung đi bộ từ Đê La Thành lên tận Đại Lộ Thăng Long. Đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công an thành phố Hà Nội, đặc biệt là đồng chí Hào và Đội CSGT số 11 đã giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tin cùng chuyên mục