Giữa tâm điểm Covid-19, 16 người trong quán karaoke dương tính với ma túy

  • 29/03/2020 19:22
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 29-3, Công an an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị  đã có văn bản tham mưu cấp có thẩm quyền tước giấy phép kinh doanh karake của Nguyễn Xuân Trường (trú tại khu dân cư thương mại xã Bích Sơn), về hành vi không thực hiện quy định về phòng dịch bệnh Covid-19.

Theo hồ sơ, khoảng 23h ngày 27-3, từ tin báo của người dân, Công an huyện Việt Yên đã kiểm tra, phát hiện quán karaoke tại xã Bích Sơn, huyện Việt Yên đang lén lút cho khách sử dụng 4 phòng hát. 

Số đối tượng tụ tập ở quán karaoke

Số đối tượng tụ tập ở quán karaoke

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người đang tổ chức tiệc ma túy, bay lắc tại các phòng hát. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, có 16 người phản ứng dương tính với ma túy.

Trước đó,  UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành văn bản yêu cầu các cơ sở kinh doanh karaoke dừng hoạt động từ 0h ngày 23-3 để phòng dịch  bệnh Covid-19.

Cùng với việc đề nghị xử phạt và rút giấy phép kinh doanh đối với quán karaoke trên, Công an huyện Việt Yên đang phân loại, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục