Giữa dịch Covid-19, hai gã đàn ông "điếc không sợ súng" vẫn rủ nhau đi trộm xe máy

  • 07/04/2020 11:22
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Dù Chính phủ đã ra Chỉ thị 16/CT-TTg có một phần nội dung về “cách ly xã hội” phòng ngừa dịch Covid-19; Hà Nội thì xử phạt những người ra đường khi không có việc thật cần thiết, nhưng Tuấn và Cương vẫn “điếc không sợ súng”, rủ nhau đi trộm cắp xe máy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Chu Hoàng Cương, SN 1981, trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Phạm Anh Tuấn, SN 1984, trú tại Bạch Đằng, Hai Bà Trưng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, chiều 1-4, anh N.P.Đ, SN 1996, trú tại quận Hai Bà Trưng dựng chiếc xe Honda Wave ở trước cửa số 35B Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm. Không lâu sau quay lại thấy chiếc xe bỗng “không cánh mà bay”. Anh này đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Cương dùng vam phá khóa để trộm cắp xe máy, gọi cho Tuấn mang tài sản trộm được đi cất giấu

Cương dùng vam phá khóa để trộm cắp xe máy, gọi cho Tuấn mang tài sản trộm được đi cất giấu

Qua rà soát, Công an quận Hoàn Kiếm xác định, thủ phạm là Tuấn và Cương nên đã bắt giữ ngay vào tối cùng ngày.

Tại cơ quan công an, Cương khai nhận, trong lúc đi lang thang thì thấy chiếc xe của anh Đ để sơ hở, nên đã dùng vam phá ổ khóa trộm cắp. Sau đó, Cương gọi điện cho Tuấn mang xe về cất giấu tại ngõ 762 Bạch Đằng chờ tiêu thụ thì bị bắt.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo luật định.

Tin cùng chuyên mục