Giữa đêm tối, CSGT Hà Nội quét dọn bẫy kính trên phố

  • 16/06/2015 00:43
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Cả mặt đường vương vãi một lớp kính dầy, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường. Nhannh chóng, CSGT đã có mặt kịp thời, xử lý.

Hồi 21h30 phút tối 14-6, một chiếc xe ba bánh chở kính đang lưu thông trên đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, khi đến trước cửa số nhà 35 bất ngờ mất lái, tự gây tai nạn. Hậu quả chiếc xe bị nghiêng khiến các tấm kính vỡ vụn ra đường.

Giữa đêm tối, CSGT Hà Nội quét dọn bẫy kính trên phố ảnh 1

Số lượng kính bị vỡ rất lớn vương vãi khắp mặt đường

Diện tích mặt đường vương vãi kính khá lớn, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông khi đi qua đây. Đáng chú ý, vào thời điểm trên, mưa lớn càng khiến cho bãi kính này trở thành một cái bẫy vô cùng nguy hiểm, rình rập người tham gia giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã kịp thời bố trí chỉ đạo lực lượng có mặt tại hiện trường. Cùng với việc thông báo đến công ty môi trường đến xử lý, tổ công tác đã nhanh chóng dùng dụng cụ như chổi, xẻng, quét dọn mảnh thủy tinh vỡ, không để xảy ra ùn tác giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phương tiện đi lại. 

Giữa đêm tối, CSGT Hà Nội quét dọn bẫy kính trên phố ảnh 2

CSGT đã nhanh chóng thu dọn toàn bộ số kính trên nhằm tránh nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây

Đến khoảng 23h cùng ngày, mặt đường vương vãi kính đã được CSGT thu dọn sạch sẽ. Tình hình giao thông trở lại bình thường, nguy hiểm đã được loại trừ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích