Gin Tuấn Kiệt được Mr Siro "đo ni đóng giày" trong ca khúc mới

  • 20/07/2017 07:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ đang được yêu thích từ phim sitcom "Gia đình là số 1" Gin Tuấn Kiệt vừa cho ra mắt MV mới với tên gọi "Không thể yêu ai được nữa" do Mr Siro sáng tác "đo ni đóng giầy" theo chất giọng của anh. 

Sau khi làm quen với khán giả qua những ca khúc do mình viết lời Việt hoặc sáng tác như:  "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", "Anh yêu em thật rồi", Gin Tuấn Kiệt tiếp tục thử sức với sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro.

Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt sáng, Gin Tuấn Kiệt đang từng bước chinh phục khán giả theo hướng ca sĩ đa năng: diễn xuất, sáng tác, chơi nhạc cụ...

Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt sáng, Gin Tuấn Kiệt đang từng bước chinh phục khán giả theo hướng ca sĩ đa năng: diễn xuất, sáng tác, chơi nhạc cụ...

Dù chưa đạt đến độ tình cảm sâu lắng như tác giả thể hiện nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn giữ đúng chất nhạc khiến người nghe phải đau đáu, day dứt trong tim thường thấy ở Mr Siro. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt trên một trang nhạc trực tuyến, ca khúc "Không thể yêu ai được nữa" cũng đã đạt hơn 4 triệu lượt nghe chỉ trong một tuần ra mắt. 

Gin Tuấn Kiệt và Mr Siro

Gin Tuấn Kiệt và Mr Siro

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt cũng cho ra mắt MV của "Không thể yêu ai được nữa" được thực hiện tại Hong Kong. Đây cũng là lần đầu tiên Gin Tuấn Kiệt thực hiện MV của riêng mình. Trước đây khi chưa bước chân vào lĩnh vực ca hát, Gin Tuấn Kiệt luôn là gương mặt được các ca sĩ có tiếng: Miu Lê, Only C, Thái Trinh... nhớ đến khi thực hiện MV và cần diễn viên nam đẹp, hút ống kính. 

MV "Không thể yêu ai được nữa"

Ngoài ca hát, Gin Tuấn Kiệt hiện đang giữ vai trò đội trưởng huấn luyện cho các bé thiếu nhi trong gameshow "Người hùng tí hon" mùa 3. 

Tin cùng chuyên mục