Giết vợ rồi tiêu hủy thi thể vì tin nhắn tình cảm với trai lạ

  • 17/02/2016 22:07
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài

ANTĐ - Tối 15-2, cảnh sát Chiang Mai (Thái Lan) đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đã giết vợ, chặt thi thể thành nhiều phần để đốt sau khi đọc được những tin nhắn tình cảm giữa vợ với một người đàn ông khác.

Phiphat Kanthima (41 tuổi) bị bắt khi đang ăn mặc như một thầy tu tại một tu viện ở quận Sansai. Cảnh sát xác định Phiphat là hung thủ đã giết hại Suree On-sanit (46 tuổi), chủ một spa ở quận Muang, Chiang Mai. Thi thể của nạn nhân được phát hiện tại nhà riêng ở khu Sannameng, quận Sansai, tối hôm 14-2.

Giết vợ rồi tiêu hủy thi thể vì tin nhắn tình cảm với trai lạ ảnh 1

Phiphat Kanthima khi bị bắt

Cảnh sát cho biết, Phiphat sống cùng với Suree trong nhiều năm và gần đây anh ta tới Thổ Nhĩ Kỳ để làm công nhân xây dựng. Phiphat khai là gửi toàn bộ số tiền kiếm được cho Suree, khoảng 1 triệu bạt. Tháng trước, anh ta về Thái Lan và phát hiện Suree dùng một phần tiền để đầu tư spa, phần còn lại không biết đâu.

Hôm 4-2, trong lúc Suree đang tắm thì tin nhắn điện thoại của cô báo liên tục. Phiphat thấy bực mình đã cầm điện thoại lên đọc và phát hiện những tin nhắn tình cảm giữa vợ với một người đàn ông khác.

Sau đó, giữa hai người đã xảy ra cãi vã và đánh nhau vì Phiphat cho rằng vợ đã đưa tiền của mình cho người đàn ông khác. Phiphat nói là bị Suree đã dùng dao đe dọa, anh ta cố giằng lại con dao nhưng vô tình đâm trúng Suree khiến cô tử vong.

Phiphat sau đó cố chặt thi thể Suree thành nhiều phần định ném xuống sông. Phiphat bị thương ở tay trong lúc chặt nên đã thay đổi kế hoạch. Anh ta châm lửa đốt nhà rồi bỏ đi, định tạo hiện trường giả thể Suree bị chết cháy, nhưng không thành.

Theo BP

Tin cùng chuyên mục