Giết chồng chỉ... 1 tuần sau đám cưới

  • 11/09/2013 18:42
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ người Mỹ đã đẩy người chồng mới cưới của mình xuống vách đá, chỉ vỏn vẹn một tuần sau khi họ kết hôn- Thông tin trích từ hồ sơ tòa án công bố vào hôm thứ Ba, ngày 10-9.

Ngày 9-9, tòa án ở bang Montana, Mỹ đã tuyên Jordan Linn Graham  phạm tội giết người cấp độ hai trước cái chết của chồng thị, anh Cody Lee Johnson, 25 tuổi, xảy ra hồi tháng 7 tại Công viên quốc gia Glacier, nơi cặp đôi có chuyến đi bộ đường dài.

Giết chồng chỉ... 1 tuần sau đám cưới ảnh 1
Thủ phạm Jordan Linn Graham cùng chồng là Cody Lee Johnson

Ban đầu thủ phạm khai với cảnh sát rằng chồng ả đã mất tích sau khi anh nói sẽ đi chơi cùng 1 người bạn. Sau đó, cô ta thừa nhận đã nói dối và kể lại câu chuyện không may khi hai người đi leo núi và đứng trên mỏm đá. Tờ Missoulian trích dẫn bản khai của Graham, 22 tuổi, thuật lại cô và chồng đã tranh cãi nảy lửa trong chuyến đi ngày 7-7. Khi hai người đang cãi nhau, Graham quay đầu và bỏ đi thì người chồng, nắm lấy cánh tay cô. Sau khi gạt tay chồng ra, cô chỉ định bỏ đi, nhưng vì đang giận dữ nên cô đã đẩy Johnson từ phía sau bằng cả hai tay và hậu quả là người chồng xấu số đã rơi khỏi mỏm đá.

Thi thể của Johnson được tìm thấy vào ngày 12-7 tại The Loop, một khu vực tham quan nổi tiếng tại công viên Montan. Khám nghiệm tử thi sau đó đã cho ra kết luận rằng những vết thương chí mạng của nạn nhân đúng là do rơi xuống từ vách đá.

Cặp đôi này vừa kết hôn chỉ 8 ngày trước khi thảm kịch xảy. Một người bạn của bị cáo nói rằng dường như cô dâu muốn thay đổi quyết định kết hôn và có ý định nói chuyện với chồng về việc này. Bị cáo còn từng nhắn tin cho bạn bè vào hôm xảy ra sự việc rằng sẽ nói chuyện với chú rể và nhấn mạnh nếu như người bạn không nhận được tin tức gì từ cô thì có nghĩa một điều gì đó đã xảy ra.

Tracey Maness, một người bạn của gia đình Johnson nói rằng không ai cảm thấy ngạc nhiên trước cáo buộc Graham giết chồng vì cô ta đã từng nói với mọi người rằng chưa bao giờ muốn lấy chồng, cô ta chỉ muốn có một đám cưới làm hình thức và đó chính là điều hai vợ chồng tranh cãi với nhau.

Tin cùng chuyên mục