Gieo hạt mầm tri thức nơi vùng cao

  • 27/07/2020 15:58
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Những phần quà có giá trị nhằm động viên và khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập của tỉnh Tuyên Quang đã được công ty cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt trao tới tận tay các em nhỏ. 

 

5 em nhỏ được trao quà lần này đến từ các trường học khác nhau trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang như em Ma Diệu Linh, Trung tâm phục hồi chức năng Hương Sen; em Nguyễn Đức Khang, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Trung Môn; em Đinh Thái Long, học sinh lớp 8 trường Trung học cơ sở Phan Thiết....

Mỗi em một hoàn cảnh, một số phận nhưng đều là những học sinh chăm ngoan, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Món quà trao tặng lần này dù không quá lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, tích lũy kiến thức và vượt lên chính mình. 

Các phần quà có giá trị được trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập

Các phần quà có giá trị được trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập

Buổi lễ trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra nhân dịp khai trương nhà sách tổ hợp Tân Việt Bookstore tại thành phố Tuyên Quang. Tại đây, hàng nghìn đầu sách hay, hấp dẫn về nội dung, đa dạng mẫu mã, hình thức phong phú của các tác giả nổi tiếng trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực đã được giới thiệu tới độc giả. 

Trong đó, những dòng sách kinh doanh - kinh tế, sách kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, sách khởi nghiệp, sách văn học, truyện tranh thiếu nhi,  tủ sách Giới tính… đều được trưng bày trang trọng trong không gian của nhà sách. 

Các đầu sách có giá trị trên nhiều lĩnh vực được trưng bày trang trọng trong không gian của nhà sách

Các đầu sách có giá trị trên nhiều lĩnh vực được trưng bày trang trọng trong không gian của nhà sách

Đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt cho biết, công việc kinh doanh ở vùng sâu, vùng xa vốn gặp nhiều khó khăn, trong khi sách là hàng hóa đặc biệt, nhưng Tân Việt Bookstore vẫn quyết tâm mang sách lên vùng cao với mong muốn người dân nơi đây có thêm cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Tin cùng chuyên mục