Giấu ma túy vào ghế xe taxi cũng không thoát khỏi 141

  • 08/08/2016 06:54
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 6-8, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Khánh Dư - Trần Hưng Đạo, phát hiện xe taxi BKS: 29A-020.71 lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. 
Gói ma túy “đá” lớn được cất giấu trong taxi

Gói ma túy “đá” lớn được cất giấu trong taxi

Trong khi lái xe xuất trình giấy tờ để CSGT kiểm tra, hai nam thanh niên và một cô gái ngồi trong xe lộ rõ vẻ hoảng hốt, không chịu xuống xe. Trước yêu cầu của tổ công tác kiểm tra trong xe ô tô taxi, cả 3 hành khách này mới miễn cưỡng ra khỏi xe. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện dưới kẽ ghế ngồi đằng sau có giấu một gói nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy “đá”.

Đáng chú ý, cả lái xe taxi và 3 hành khách đều một mực phủ nhận gói ma túy trên là của mình. Tổ công tác đã bàn giao lái xe, hành khách cũng như tang vật có liên quan đến CAP Phan Chu Trinh để làm rõ.

Tại CAP Phan Chu Trinh, danh tính lái xe taxi là Nguyễn Văn Tuấn còn 3 hành khách ngồi trên xe là Nguyễn Đức Lộc (SN 1987, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Bùi Đức Khải (SN 1993, ở Ba Đình, Hà Nội) và Nguyễn Thị Út (SN 1991, ở Cầu Giấy, Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, số lượng ma túy trên có trọng lượng hơn 50 gram.

Trước đó, tổ công tác Y11 còn phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29H1-476.05 không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe để xử lý. Khi kiểm tra, các trinh sát thu giữ trong cốp xe 1 bình xịt hơi cay và 2 gậy sắt công cụ hỗ trợ. Các vụ việc đang được điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.     

Tin cùng chuyên mục