Hà Nội

Giấu ma túy trong "vùng kín" nhưng vẫn không thoát

  • 15/11/2016 17:14
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Linh cảm sẽ “đụng” “141” nên sau khi mua ma túy, Thuận đã nhét toàn bộ số hàng cấm này vào bên trong quần lót. Thế nhưng, dù tinh vi đến đâu thì hành vi của đối tượng cũng không qua được mắt các chiến sỹ 141 dày dạn kinh nghiệm.

Trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Minh Chính chỉ huy phát hiện hai nam thanh niên ngồi trong xe taxi có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh cho dừng xe, kiểm tra hành chính.

Ngay khi vào chốt, một trong hai nam thanh niên bỗng dưng run bần bật, đổ mồ hôi và nói năng lắp bắp. Nghi người này giấu “hàng cấm” nên tổ công tác đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng.

Đối tượng Thuận liên tục đổ mồ hôi, người run bần bật khi bị tổ công tác 141 kiểm tra

Đối tượng Thuận liên tục đổ mồ hôi, người run bần bật khi bị tổ công tác 141 kiểm tra

Đại úy Nguyễn Minh Chính cho biết: “Khi chúng tôi kiểm tra, cậu thanh niên này tỏ ra sợ sệt. Bằng con mắt nghiệp vụ, chúng tôi xác định, có thể đối tượng giấu ma túy trên người. Và khi kiểm tra quần lót của đối tượng thì phát hiện một bao thuốc lá, bên trong có 23 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng nghi là heroin”.

Khai thác tại chỗ, đối tượng Lò Văn Thuận (24 tuổi), trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên khai nhận, toàn bộ số bột trắng này là heroin, được đối tượng mua tại Điện Biên, mang về Hà Nội chia nhỏ bán kiếm lời. Mỗi gói này, Thuận bán với giá 100.000 đồng.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ

Tin cùng chuyên mục