Giấu ma túy trong đồng hồ cổ vẫn không qua được mắt “141”

  • 02/10/2014 13:22
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Ung dung dắt xe vào chốt khi bị lực lượng 141 – CATP Hà Nội kiểm tra nhưng chỉ đến khi bị tổ công tác “sờ” đến chiếc đồng hồ cổ, đối tượng mới… giật mình.

Vụ việc vừa được tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội phát hiện trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Láng – Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Theo đó, thấy nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30Y5 – 5384 có biểu hiện nghi vấn, các trinh sát tại điểm C đã thông báo về chốt, yêu cầu lực lượng công khai dừng xe kiểm tra hành chính.

Với thái độ ung dung, tự tin, nam thanh niên cũng nhanh chóng đưa xe vào chốt nhưng khi kiểm tra giấy tờ xe thì người này không xuất trình được. Tiếp tục kiểm tra túi ni lông màu đen treo trên xe, tổ công tác phát hiện bên trong có một bộ cóng, dụng cụ chuyên sử dụng ma túy đá.

Đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Đến lúc này, đối tượng không còn giữ được vẻ mặt bình tĩnh nữa mà có phần tái đi và… toát mồ hôi, nhất là khi lực lượng “sờ” vào chiếc đồng hồ cổ bằng kim loại màu trắng trong cốp xe. Bên trong chiếc đồng hồ này chúa 3 túi ni lông nhỏ, 1 túi chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 2 túi còn lại chứa chất bột mịn nghi là ma túy tổng hợp.

Đấu tranh khai thác, nam thanh niên đã khai nhận số “hàng” trên là ma túy, được mua với giá 800.000 đồng để về sử dụng.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Xuân Hải, SN 1974, trú tại số nhà 64, tổ 8, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Láng Hạ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục