Hà Nội

Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141

  • 14/11/2013 20:08
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng trời lạnh, mặc áo khoác sẽ không bị chú ý nên Đỗ Mạnh Lâm đã nhét cả cục heroin trong ống tay áo. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua được mắt trinh sát 141

Chiều 14/11, tổ công tác Y11/141 – CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Xuân Trung chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến. Trong khi làm nhiệm vụ, các trinh sát cắm tại điểm C theo kế hoạch phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29X – 1369, chở một người đàn ông ngồi phía sau không đội mũ bảo hiểm, nên đã báo về chốt để cán bộ chiến sĩ tại chốt yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, khi phát hiện ra lực lương 141, người đàn ông phía sau đã nhảy ra khỏi xe và chạy ngược chiều đường. Nam thanh niên cũng nhanh chóng quay đầu xe chạy lên vỉa hè và phóng với tốc độ cao nhưng đã bị tổ công tác khống chế, đưa về chốt.

Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141 ảnh 1
Cả cục ma túy được giấu trong ống tay áo của đối tượng Lâm


Qua công tác kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong ống tay áo khoác của đối tượng ngồi phía sau có một cục bột màu trắng nghi là heroin. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận, chất bột màu trắng đó chính là heroin, mới mua tại bãi rác Thành Công – Đống Đa với giá 2 triệu đồng.

Xác minh chiếc xe của hai đối tượng, cơ quan chức năng cho biết, các thông tin của chiếc xe này không nằm trong dữ liệu lưu trữ của CATP, nhiều khả năng là xe giả.
Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141 ảnh 2
Lâm (trái) và Dũng (phải)


Nhân thân của hai đối tượng này được làm rõ là Đỗ Mạnh Lâm, SN 1965, trú tại KTT nhà máy M1, An Khánh, Hoài Đức, HN và Hoàng Hải Dũng, SN 1988, trú tại Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. Đỗ Mạnh Lâm đã có hai tiền án về tội tàng trữ vũ khí quân dụng và cố ý gây thương tích. Sau 15 năm ra tù, đối tượng lại đi vào con đường nghiện ngập. Chiều 14/11, Lâm rủ Dũng cùng đi với mình “có việc”. Nhưng thực chất là chở Lâm đi mua ma túy.

Hiện, các đối tượng đã được bàn giao cho côn an phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141 ảnh 3
Chiếc xe cùng tang vật bị thu giữ
Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141 ảnh 4
Đỗ Mạnh Lâm (trái) đã từng bị đi tù 15 năm
Giấu cả cục ma túy trong tay áo vẫn không qua mặt được 141 ảnh 5
Lực lượng công an đang kiểm tra số ma túy đối tượng mang theo.

Tin cùng chuyên mục