Giáo phận Hưng Hóa thăm và chúc Tết CATP Hà Nội

  • 04/02/2016 18:09
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ - Sáng 4/2, ngài Vũ Tất, Giám mục Giáo phận Hưng Hóa, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, cùng các vị linh mục, chức sắc đã đến thăm, chúc Tết CATP Hà Nội. 

Trong không khí ấm cúng của một năm mới sắp sang, ngài Giám mục Vũ Tất thay mặt bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa chúc Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sỹ CATP, đón một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP cảm ơn ngài Giám mục và các vị chức sắc, đồng thời thông tin về một số kết quả đã đạt được của CATP Hà Nội trong năm qua. Đây là năm thứ 10 liên tiếp CATP Hà Nội được Chính phủ tặng danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
Thiếu tướng Bạch Thành Định thay mặt nhận quà chúc Tết từ ngài Giám mục Vũ Tất

Thiếu tướng Bạch Thành Định thay mặt nhận quà chúc Tết từ ngài Giám mục Vũ Tất

Thiếu tướng Bạch Thành Định thay mặt nhận quà chúc Tết từ ngài Giám mục Vũ Tất

Thiếu tướng Bạch Thành Định cũng cho biết, trong những ngày này, lực lượng Công an Thủ đô đang triển khai mạnh mẽ các phương án nhằm đảm bảo ANTT để nhân dân đón Tết trong yên vui.  Thiếu tướng Bạch Thành Định mong muốn, trong năm 2016 sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của ngài Giám mục Vũ Tất và giáo dân Giáo phận Hưng Hóa trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Bạch Thành Định cũng chúc ngài Giám mục cùng bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa đón năm mới an khang, thịnh vượng.

Tin cùng chuyên mục