Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9

  • 13/04/2015 10:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Đội của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc một lần nữa dẫn đầu tuần thi thứ 9 của "The Remix - Hòa âm ánh sáng" diễn ra vào tối qua (12-4)

Sau một tuần tạm ngưng thì tối qua các ca sĩ tiếp tục tranh tài với chủ đề "Ca khúc hit" khuấy động một thời trong làng nhạc. Thử thách này đòi hỏi 5 nhóm thi phải lựa chọn những bản hit của các ca sĩ nổi tiếng khác để trình diễn nhưng được phối lại hoàn toàn khác và theo phong cách của riêng mình.

Với ca khúc "Chị tôi", bằng giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật và bản phối đầy ấn tượng của nữ DJ King Lady, Giang Hồng Ngọc cùng với các thành viên trong đội tiếp tục đứng nhất với số điểm và tin nhắn bình chọn của khán giả. Không chỉ vậy, Giang Hồng Ngọc không ngại “xấu” để hóa thân thành ni cô "đầu trọc" rất ấn tượng. Chính điều này đã khiến nữ Giám khảo Hồ Ngọc Hà dành cho cô những lời khen ngợi có cánh bởi cấu trúc mặt của cô nếu để tóc "trọc" sẽ không còn đẹp nữa.

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 1

Giang Hồng Ngọc với tạo hình ni cô khi thể hiện ca khúc "Chị tôi". Phần thể hiện của cô đã khiến không ít khán giả phải "sởn da gà" bởi luôn giữ được phong độ, cá tính riêng biệt trong giọng hát ở mỗi tuần thi. 

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 2

Isaac với ca khúc "Tình với nơi đâu" không mấy ấn tượng so với các tuần thi trước

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 3

Tóc Tiên với khúc "Đường Cong" với bản phối hoàn toàn khác biệt với phiên bản gốc của nữ ca sĩ Thu Minh.
Trước đây, ca khúc này cũng đã được nhiều thí sinh, ca sĩ thể hiện khi tham gia thi thố trên các chương trình lớn. Tóc Tiên đã tạo nên một màu sắc khác cho "Đường cong" lần này nhưng lần trổ tài này cô lại không nhận được nhiều lời khen tặng bởi sự an toàn và tiết mục được dàn dựng hơi "kịch".

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 4

Đông Nhi với ca khúc "Tóc nâu môi trầm".

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 5

Nhóm PB Nation thể hiện đậm chất riêng với ca khúc "Hà nội mùa vắng những cơn mưa". Tuy nhiên, nhóm không nhận được sự yêu thích từ khán giả nên phải dừng cuộc chơi tại tuần thi này.

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 6

Trong đêm này, ngoài phần biểu diễn của các thí sinh thì còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, với vai trò khách mời với ca khúc "In the club" được remix mới lạ hơn theo đúng tinh thần của chương trình  lại để khép lại trọn vẹn liveshow 9. Tuy nhiên, ở phần trình diễn này, khác với sự sôi động với các "chiêu, trò", vũ đạo trên sân khấu, giọng hát của Tuấn Hưng có phần chệch choạc, không rõ lời, quá khàn nên khi qua sóng truyền hình khó có thể nghe được anh hát ca khúc gì.

Giang Hồng Ngọc “cạo” đầu, đứng nhất tuần thi thứ 9 ảnh 7

Nữ giám khảo Hồ Ngọc vẫn với phong cách trẻ trung, thời trang. Lần này cô chọn "cây" trắng khi đến với chương trình. Tối qua, DJ Hoàng Anh vì bận việc riêng nên vắng mặt trên hàng ghế giám khảo.

Liveshow 10 với chủ đề "Thử thách của Giám khảo". Các Giám khảo lần lượt bốc thăm nhóm mà họ sẽ chỉ định ca khúc trong đêm thi kế tiếp. Giám khảo Lưu Thiên Hương sẽ “làm khó” đội của ca sĩ Tóc Tiên, Giám khảo Hồ Ngọc Hà sẽ chỉ định nhóm của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ chỉ định nhóm ca sĩ Đông Nhi và cuối cùng, DJ Hoàng Anh sẽ chỉ định nhóm ca sĩ Isaac

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin cùng chuyên mục