Mới đây, Giang Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân thông tin về việc rao bán căn hộ chung cư của gia đình ở Q.7, TP. HCM.
Liên hệ với nữ Quán quân "X-Factor", cô chia sẻ, căn hộ mà cô rao bán là căn hộ chung cư nhỏnhưng cô vô cùng yêu thích vì đó là ngôi nhà đầu tiên mà gia đình Giang Hồng Ngọc sở hữu sau 15 năm ở thuê. Căn hộ này do chính Giang Hồng Ngọc dành dụm mua bằng tiền chạy show của mình nên với cô, đó là nơi gắn bó với rất nhiều kỷ niệm.
Cách đây 2 tháng, Giang Hồng Ngọc đã mua tặng bố mẹ 1 căn hộ chung cư cao cấp và gia đình cô đã chuyển đến đây ở. Ban đầu, gia đình cô dự định giữ lại căn nhà cũ vì quá đỗi thân thiết và lưu giữ nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên do cần một khoản tiền đầu tư cho album mới ở Mỹ nên cô buộc phải rao bán căn nhà cũ với giá khoảng 2 tỷ đồng.May mắn cho Giang Hồng Ngọc là cha mẹ cô rất ủng hộ quyết định "liều lĩnh" của con gái.
Giang Hồng Ngọc đang có chuyến lưu diễn dài ngày kết hợp làm sản phẩm âm nhạc mới. Việc thực hiện một album hoàn toàn ở Mỹ khiến giải vàng The Remix tốn kém không ít.
Việc đầu tư tiền tỷ cho một sản phảm âm nhạc không phải là điều mà ai cũng sẵn sàng làm. Thật lòng, tôi sẵn sàng bỏ hết vật chất mình có để đầu tư cho nghệ thuật. Nhiều người cho rằng tôi sống không cần biết ngày mai nhưng tôi lại nghĩ, mình hết mình với nghề thì nghề không phụ" - Giang Hồng Ngọc trần tình.
Điều khiến Giang Hồng Ngọc vững tâm là sản phẩm nhận lại khiến cô rất tâm đắc. Album với tên "Bay về thời gian" gồm những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng được Giang Hồng Ngọc thể hiện lại với bản phối và cách hát hiện đại, mới mẻ.
Việc hát những ca khúc nhạc tình có tuổi đời nhiều hơn mình khiến Giang Hồng Ngọc nhiều khi lúng túng. Đây cũng là lần đầu tiên cô làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhạc sĩ Đồng Sơn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, nhạc sĩ Đồng Sơn đã hướng dẫn Giang Hồng Ngọc rất kỹ càng để cô có thể tạo ra một cách hát rất riêng cho những ca khúc vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ.

Mới đây, quán quân X Factor đăng tải trên trang cá nhân thông tin rao bán căn hộ chung cư ở quận 7, TP. HCM.
1
2
3
4
5
6
7

Giang Hồng Ngọc bán nhà để làm album

  • 14/07/2017 14:50
  • 0 bình luận
  • An Vy
ANTD.VN - Giang Hồng Ngọc quyết định rao bán căn hộ cũ của gia đình với giá 2 tỷ đồng để có tiền đầu tư làm album mới sản xuất tại Mỹ.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC