Giám mục giáo phận Lạng Sơn chúc Tết Công an Hà Nội

  • 15/01/2014 18:49
  • 0 bình luận
  • Thu Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Chiều 15-1, ngài Đặng Đức Ngân - Giám mục giáo phận Lạng Sơn đã đến thăm, chúc Tết CATP Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP chủ trì buổi tiếp. 

Thay mặt các vị chức sắc và bà con giáo dân giáo phận Lạng Sơn, ngài Đặng Đức Ngân gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới bình an, thành đạt đến các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể CBCS Công an Thủ đô.

Giám mục giáo phận Lạng Sơn chúc Tết Công an Hà Nội ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP chủ trì buổi đón tiếp ngài Đặng Đức Ngân

Ngài Đặng Đức Ngân cho biết, dù công tác xa Hà Nội, song ông vẫn luôn quan tâm đến các thông tin, sự kiện diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

“Sáng tạo trong mô hình 141 của Công an Hà Nội thực sự đã giúp an ninh, an toàn trên địa bàn Thủ đô được đảm bảo. Sáng kiến trên được rất nhiều địa phương trên cả nước học hỏi” - ngài Đặng Đức Ngân chia sẻ. 

Giám mục giáo phận Lạng Sơn chúc Tết Công an Hà Nội ảnh 2
Ngài Đặng Đức Ngân - Giám mục giáo phận Lạng Sơn (thứ 2 từ trái sang) thăm, chúc Tết CATP Hà Nội


Ngài Đặng Đức Ngân cho biết: sau một thời gian công tác xa Hà Nội, dịp này trở về Thủ đô, ông thấy những đổi thay tích cực về TTATGT khi các điểm ùn tắc giảm, giao thông đi lại thuận tiện, ngay cả trong những ngày giáp Tết.

Bày tỏ cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của ngài Đặng Đức Ngân và các vị chức sắc Giám mục giáo phận Lạng Sơn, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt Ban Giám đốc CATP gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới hạnh phúc đến ngài Đặng Đức Ngân, các vị chức sắc và bà con giáo dân Giám mục giáo phận Lạng Sơn.

Đồng chí Giám đốc CATP cho biết, CATP đang tập trung cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn cho người dân Thủ đô vui đón Tết.

“Trước, trong và sau Tết, đặc biệt trong đêm giao thừa, CBCS CATP Hà Nội sẽ ứng trực 100% quân số đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ nhân dân vui đón xuân mới trong vui tươi, an toàn”,  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thông tin và mong muốn mối quan hệ giữa CATP và giáo phận Lạng Sơn sẽ ngày càng chặt chẽ, gắn kết. 

Tin cùng chuyên mục