• Giá vé tàu giảm mạnh sau Tết

  Giá vé tàu giảm mạnh sau Tết

  ANTD.VN - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, đường sắt đang thực hiện chính sách khuyến mãi giảm giá vé tàu Thống Nhất tuyến Hà Nội - Sài Gòn đối với hành khách đi tàu từ ngày 9 đến hết  18-2. 

 • Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  ANTD.VN - Sốc, không thể tin nổi, sung sướng vỡ òa… là cảm xúc chung khi biết tin trúng giải của hàng nghìn khách hàng may mắn của Tập đoàn Vingroup. 

 • Trên trời cũng... tắc

  Trên trời cũng... tắc

  ANTD.VN - Cuối năm, chậm hủy chuyến bay lại gia tăng. Trong khi đó, hãng hàng không và sân bay khuyến cáo hành khách có mặt trước 3 tiếng, nhiều chuyến bay sớm hành khách phải rời nhà từ nửa đêm.

 • Thương lái thao túng thị trường thịt lợn

  Thương lái thao túng thị trường thịt lợn

  ANTD.VN - Đàn lợn thịt cả nước chưa bao giờ dồi dào đến vậy. Giá lợn hơi đã chạm đáy trong vòng 10 năm trở lại đây. Thế nhưng, giá thịt lợn bán tại chợ ở các đô thị lớn như Hà Nội vẫn cao ngất.

 • Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  ANTD.VN - Từ ngày 1-1-2017, việc bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi theo Nghị quyết 33/NQ-CP ngày 30-4-2015 của Chính phủ sẽ kết thúc. 

 • Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  ANTD.VN - Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội đã phát hiện một cơ sở sản xuất giấm gạo sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

 • Kịch bản 1 euro "ăn" 1 USD

  Kịch bản 1 euro "ăn" 1 USD

  ANTD.VN - Cơn “địa chấn” trưng cầu dân ý tại Italia cùng hàng loạt động thái khác đã khiến euro - đồng tiền chung của châu Âu, rớt giá mạnh so với đồng USD. Không chỉ “thất thế” so với đồng USD, tỷ giá đồng euro còn giảm khá mạnh so với các ngoại tệ chủ chốt khác trên thế giới.

 • Xe sang "lách" thuế

  Xe sang "lách" thuế

  ANTD.VN - Mới đây, Bộ Tài chính đã có công văn hỏa tốc gửi tới Tổng cục Hải quan về việc xử lý Công ty Cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto) khi phát hiện công ty này có dấu hiệu gian lận thương mại trong quá trình kiểm tra. Trước đó, Bộ Tài chính cũng đã có các cuộc thanh tra vào các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô, truy thu hàng nghìn tỷ đồng tiền thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các doanh nghiệp gian lận thuế bằng việc nhập xe sang thông qua hình thức biếu, tặng.

 • PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  ANTD.VN -PV OIL thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các cửa hàng xăn dầu thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc.

 • Nông dân Ba Vì (Hà Nội) nuốt nước mắt bán đàn bò sữa: DN khó khăn, nông hộ lĩnh đủ

  Nông dân Ba Vì (Hà Nội) nuốt nước mắt bán đàn bò sữa: DN khó khăn, nông hộ lĩnh đủ

  ANTD.VN - Chiếm đến 60% sản lượng bò sữa của toàn thành phố, được xác định là vùng trọng điểm phát triển bò sữa nhưng các hộ chăn nuôi ở huyện Ba Vì đang phải bán đàn bò vì thua lỗ. Chính quyền cơ sở cũng chỉ biết “sốt ruột” chờ đợi giải pháp trong bối cảnh doanh nghiệp kinh doanh không thuận lợi đã liên tiếp giảm giá thu mua, o ép nông dân.

 • Ùn ùn mua sắm trong Ngày Vàng khuyến mại

  Ùn ùn mua sắm trong Ngày Vàng khuyến mại

  ANTD.VN - Trong 2 Ngày Vàng khuyến mại (12 và 13-11), 32 điểm vàng trên địa bàn Hà Nội với mức giảm giá sâu lên tới 50% đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người dân đến mua hàng. Số liệu thống kê cho thấy, lượng khách và doanh số tại các điểm vàng này tăng khoảng 30-40% so với ngày thường.

 • Phân bón ngoại tràn vào thị trường: Có dấu hiệu gây thiệt hại nghiêm trọng cho sản xuất trong nước

  Phân bón ngoại tràn vào thị trường: Có dấu hiệu gây thiệt hại nghiêm trọng cho sản xuất trong nước

  ANTD.VN - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã có báo cáo gửi lãnh đạo Bộ Công Thương về khả năng áp dụng phòng vệ thương mại đối với mặt hàng phân ure và phân DAP nhập khẩu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nông nghiệp đã phản ứng về việc này và kiến nghị Bộ Công Thương nên cân nhắc kỹ để tránh “đánh” trực tiếp vào nông dân.

 • Nghịch lý "vàng đen"

  Nghịch lý "vàng đen"

  ANTD.VN - Trong khi lượng tồn kho còn rất lớn thì mỗi năm Việt Nam vẫn phải nhập khẩu khoảng 10 triệu tấn than. Dự báo lượng than nhập khẩu còn tiếp tục tăng trong những năm tới. Điều này khiến không ít người ngạc nhiên bởi lâu nay Việt Nam nằm ở vị thế là quốc gia xuất khẩu than.

 • Mua gom 6 tấn phụ gia không rõ nguồn gốc

  Mua gom 6 tấn phụ gia không rõ nguồn gốc

  ANTD.VN - Với mục đích giảm giá thành đầu vào, bà Đặng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Công ty SASA Hà Nội (ở cụm 4, xã Sơn Động, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã đến cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn mua gom từ nhiều cửa hàng, chuyển về công ty để... phát triển sản phẩm mới.