Giám đốc công ty cho thuê xe tự lái bị khách hàng đâm trọng thương

  • 02/01/2019 14:13
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc xử lý chiếc xe cho thuê bị hư hỏng, anh Long bị khách hàng dùng dao đâm 2 nhát vào bả vai.

Ngày 2-1, thông tin từ công an phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ gửi lên công an TP Vinh vụ việc anh Vương Đình Long – Giám đốc công ty cho thuê xe tự lái Uy Tâm bị khách hàng đâm trọng thương.Giám đốc công ty cho thuê xe tự lái bị khách hàng đâm trọng thương ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra sự việc và vết thương trên vai anh Long

Trước đó, anh Lê Đình Chiến (30 tuổi) trú phường Vinh Tân, TP Vinh thuê xe của công ty Uy Tâm. Trong quá trình anh Chiến sử dụng, chiếc xe bị hư hỏng, sửa chữa hết 127 triệu đồng. Theo hợp đồng cho thuê, anh Chiến phải bồi thường một phần trách nhiệm với số tiền là 12 triệu đồng nhưng vị khách hàng này không chịu đền tiền.

9h55’ ngày 1-1 anh Chiến được mời đến trụ sở công ty Uy Tâm ở số 196 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An, để tiếp tục giải quyết sự việc. Trong quá trình nói chuyện, Chiến không hợp tác mà nhiều lần đe dọa nhân viên của công ty.

Khi anh Long đứng ra nói chuyện thì Chiến xông vào xô xát. Trong lúc hỗn loạn, Chiến rút con dao thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào phần vai của anh Long. Sự việc được mọi người can ngăn, anh Long được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó, anh Long đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Tin cùng chuyên mục