Giám đốc Công an Hà Nội biểu dương Công an huyện Sóc Sơn

  • 07/01/2019 15:56
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình đấu tranh, triệt phá, CAH Sóc Sơn, trực tiếp là Đội Cảnh sát Hình sự đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm mật phục, theo dõi và điều tra, khám phá thành công vụ án cướp và trộm cắp tài sản, bắt giữ các đối tượng gây án...

CATP Hà Nội nhận được báo cáo số 627/BC-CASS (HS), ngày 3-12-2018, của Công an huyện Sóc Sơn về việc báo cáo kết quả đấu tranh, triệt phá ổ nhóm đối tượng gây ra 5 vụ cướp và trộm cắp tài sản trên các địa bàn huyện Sóc Sơn, Đông Anh và Mê Linh; đã làm rõ 3 đối tượng gây án, bắt tạm giam 2 đối tượng Vương Xuân Đức (SN 1997), trú tại huyện Sóc Sơn và Trần Tiến Anh (SN 1998) trú tại huyện Hạ Hòa, Phú Thọ.

Nhóm đối tượng bị CAH Sóc Sơn bắt giữ

Nhóm đối tượng bị CAH Sóc Sơn bắt giữ

Quá trình đấu tranh, triệt phá, CAH Sóc Sơn, trực tiếp là Đội Cảnh sát Hình sự đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm mật phục, theo dõi và điều tra, khám phá thành công vụ án, bắt giữ các đối tượng.

Hiện vụ án đang được CAH Sóc Sơn tiếp tục điều tra mở rộng, truy bắt đối tượng liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi thành tích xuất sắc của các đồng chí trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Mong các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được, lập thêm nhiều chiến công, thành tích mới, đóng góp vào thành tích chung của lực lượng Công an Thủ đô, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng với truyền thống anh hùng và sự tin yêu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã dành cho.

Tin cùng chuyên mục