Zing Mp3 tung "chiêu" mới, hút khán giả nghe nhạc

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Không những hỗ trợ tiếng Anh, người dùng đã có thể tìm kiếm nhanh các bài hát tiếng Việt bằng giọng nói ngay trên ứng dụng Zing Mp3.
Có thể nói, đây là lần đầu tiên công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt xuất hiện trong lĩnh vực nhạc trực tuyến ở Việt Nam. Trên thế giới, công nghệ này mới được Google đưa vào sản phẩm Google Search cách đây vài tháng.

Với nỗ lực đưa công nghệ hiện đại này đến với người dùng, Zing Mp3 tiếp tục khẳng định vị thế là công cụ nghe nhạc tốt nhất thị trường hiện nay. 

ảnh 1
Thử nghiệm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói bằng hai
 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt trên Zing Mp3 3.1 cho kết quả khá tốtBên cạnh tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, phiên bản mới còn bổ sung thêm hệ thống chỉnh âm Equalizer theo 22 thể loại nhạc phổ biến như Dance, Latin, Rock, Hiphop... Equalizer là công nghệ cân bằng chỉnh âm sắc giúp cải thiện những khiếm khuyết về loa trên chính các thiết bị của người dùng và tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất đến tai người nghe theo từng thể loại nhạc đặc trưng.

Phiên bản mới 3.1 cũng bổ sung định dạng nhạc lossless dành cho người dùng cao cấp. Những tài khoản đã mua gói VIP dễ dàng tải nhạc lossless trực tiếp về máy không giới hạn và tận hưởng nhạc chất lượng cao ngay trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng Zing Mp3. Người dùng đã có thể tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại các kho ứng dụng Google Play và Appstore.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top