“Yêu mình anh” soán ngôi quán quân đầy ngoạn mục

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, Thu Minh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả để đưa ca khúc “Yêu mình anh” lên ngôi vị quán quân trên Bảng xếp hạng tuần ngay khi liveshow 6 vừa kết thúc.
Nếu như tại liveshow tháng 5 Bài hát yêu thích, ca khúc “Mong anh về” qua sự thể hiện của Mỹ Linh – Tấn Minh được cho là một hiện tượng và ngay lập tức chiếm ưu thế thì đến đêm liveshow tháng 6, ưu thế đó thuộc về “Yêu mình anh” do Thu Minh thể hiện.  

Được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao, “Nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi thể hiện bản Popballad vô cùng ngọt  ngào và êm ái. Phần thể hiện live đầy ấn tượng phô diễn những kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện cùng sự kết hợp sân khấu hoàn hảo đã giúp cho “Yêu mình anh” nhận được 15,07% tổng điểm bình chọn từ hội đồng, hơn vị trí thứ 2 đến 10% và hoàn toàn xứng đáng ở vị trí quán quân.

ảnh 1
Thu Minh đã chứng tỏ đẳng cấp của mình
khi thể hiện ca khúc "Yêu mình anh" vô cùng ngọt  ngào và êm áiỞ vị trí thứ 2 là một cựu binh của top 10, một ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên Bảng xếp hạng (BXH) tháng 4, ca khúc “Lạc” của Ngọc Khuê. Ngọc Khuê luôn chứng tỏ phong độ của mình ngay cả khi BXH có những biến động lớn nhất, tham dự “ đường đua” top 10 từ sau khi kết thúc liveshow tháng 4, “ Lạc” đã phải đối đầu với những đối thủ vô cùng nặng kí như “Mong anh về”; “Anh”… Tuy nhiên với bản lĩnh của thế hệ ca sĩ đi trước Ngọc Khuê vẫn luôn duy trì được vị trí của mình trong top hit, tại thời điểm chốt BXH tuần 21 ca khúc “ Lạc” nhận được 5,06% tổng điểm bình chọn và yên vị tại vị trí á quân BXH.

Xuất sắc dành giải Bài hát yêu thích tháng 5 “Mong anh về” đã dừng lại ở vị trí thứ 3 với 5,49% tổng điểm bình chọn. Dù tụt 2 bậc và mất ngôi vị quán quân về tay “Yêu mình anh” tuy nhiên với sự xuất sắc của phần trình diễn đến từ Mỹ Linh và Tấn Minh chắc chắn cuộc đua dành ngôi vị quán quân BXH sẽ ngày càng kịch tính.

Đứng ở vị trí thứ 4 là "Người hát tình ca" - một ca khúc kì cựu trên BXH. Tại BXH top 10 tuần 21 này ca khúc “Người hát tình ca” của Uyên Linh dừng lại ở vị trí thứ 4 với 4,72% tổng điểm bình chọn.

ảnh 2
Ca sĩ Khánh Linh ghi điểm với ca khúc "Thức giấc"


“Hoạ mi” Khánh Linh đã đem đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đẹp và nhẹ nhàng qua ca khúc “Thức giấc”. Đây là một sáng tác mà nhạc sĩ Nguyễn Linh viết dành tặng tiêng cho Khánh Linh có lẽ điều này đã giúp cho Khánh Linh có thể biểu diễn một cách hoàn toàn tự tin và ngay lập tức ghi điểm với hội đồng bình chọn cũng như khán giả. Điều này cũng giúp cho Khánh Linh và “Thức giấc” chính thức đặt chân vào đường đua BXH với tổng điểm bình chọn 4,54%. 

Trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Trang Nhung đã biểu diễn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến - “Điệp khúc tình yêu”. Đây là ca khúc duy nhất thuộc dòng nhạc chính thống xuất hiện trong liveshow lần này. Tinh thần và nhịp đập trái tim của những chiến sĩ, thanh niên xung phong trong thời chiến đã được Trang Nhung thể hiện một cách trọn vẹn đầy mãnh liệt. Vị trí thứ 6 với 4,22% là kết quả rất đáng ghi nhận sau nhiều năm “ẩn mình” của ca sĩ Trang Nhung.

Xuất hiện với hình ảnh lịch lãm quen thuộc, Lê Hiếu vẫn dành được sự yêu mến rất lớn từ những người hâm mộ và khách mời bình luận. “Giữ anh đi” – ca khúc về chủ đề tình yêu lãng mạn vốn là sở trường và phong cách riêng của Lê Hiếu đã được anh thể hiện khá thành công. Ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 3,62% tổng bình chọn. 
 
ảnh 3
"Giữ anh đi" của Lê Hiếu cũng là một "tân binh" trên BXH tuần 21


Là một ca sĩ trẻ nhưng liveshow tháng 6 vừa qua là lần thứ 3 Đông Hùng được đứng trên sân khấu Bài hát yêu thích. Hai lần trước anh đã để lại ấn tượng rất tốt với “Về nghe gió kể” và “Radio”. Lần này, anh trở lại với ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh - “Chưa bao giờ”. Ba ca khúc với ba phong cách nhạc khác nhau nhưng Đông Hùng đã thể hiện khá thành công và chứng minh rằng mình là một ca sĩ có thể hát nhiều thể loại âm nhạc. “Chưa bao giờ” đạt vị trí thứ 8 trên BXH tuần này.

Vắng bóng ở BXH các tuần trước tuy nhiên “Chiếc khăn piêu” qua sự thể hiện của Tùng Dương đã nhanh chóng quay trở lại đường đua để khẳng định sức sống mãnh liệt của mình, tại BXH tuần 21 ca khúc “ Chiếc khan piêu” đứng ở vị trí thứ 9 với 3,06% tổng điểm bình chọn.

Vị trí thứ 10 thuộc về “Vội vàng” với sự thể hiện của ba chàng trai trong nhóm MTV. Đây là một trong số khá nhiều sáng tác về chủ đề xã hội xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích. Điều đó cho thấy Bài hát yêu thích đang là sân chơi hấp dẫn và quy tụ được các sáng tác âm nhạc thuộc nhiều thể loại và phong cách khác nhau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top