Yêu lầm chồng bạn

0 Nhật Hạ
(ANTĐ) - Là tên bộ phim hài tâm lý tình cảm của đạo diễn Luke Greenfield với sự tham gia của các diễn viên Kate Hudson, Ginnifer Goodwin, Colin Egglesfield... Darcy (Kate Hudson) là một cô dâu xinh đẹp nhận được tất cả những gì mình muốn.
Cô có một người bạn gái thân như chị em ruột là Rachel (Ginnifer Goodwin) - một luật sư tài năng tại một công ty luật hàng đầu New York, và cũng là một người bạn trung thành, tốt bụng mặc dù không hạnh phúc và vẫn còn độc thân. Rachel sau khi uống quá chén trong bữa tiệc sinh nhật 30 của mình, bất ngờ qua đêm với một anh chàng mà cô đã phải lòng từ hồi còn học tại trường luật - Dex (Colin Egglesfield) đồng thời cũng là chồng chưa cưới của Darcy. Rachel không bao giờ có thể nghĩ đến việc cướp hạnh phúc của người khác, đặc biệt là của cô bạn thân từ nhỏ Darcy. Nhưng tình yêu có cái lý của nó. Mặc dù đám cưới giữa Darcy và Dex đang đến thật gần, tất cả mọi người đều đang háo hức chờ đợi, nhưng Rachel bối rối nhận ra tình cảm mà cô dành cho Dex không hề dừng lại ở mức tình một đêm, và Dex cũng nhận ra người con gái anh thực sự yêu không phải người đang đeo nhẫn đính hôn!
ảnh 1
Dex và Darcy liệu có thể đi đến đích cuối cùng khi cả hai không phải thực sự là ý trung nhân của nhau. Và liệu Rachel có lấy lại được tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ mà chàng trai trong mộng của cô đem đến?
Ý tưởng của phim bắt nguồn từ bài thơ vần truyền thống để chúc phúc cho các cô dâu trong ngày cưới: “Something old, something new, something borrowed, something blue” (một vật cũ, một vật mới, một vật mượn tạm và một vật màu xanh) - những thứ mà cô dâu phải mang theo bên mình khi bước chân vào nhà thờ làm lễ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu vật mượn tạm ấy lại là… chú rể? Câu hỏi thú vị này chính là ý tưởng của đạo của Emily Giffin, tác giả tiểu thuyết “Something Borrowed” xuất bản năm 2005 và nhanh chóng rơi vào danh sách Bestsellers tại New York.

Với kinh phí sản xuất 35 triệu USD, tính đến nay mặc dù chưa công chiếu tại nhiều nước nhưng “Something Borrowed” đã thu về đến hơn 38 triệu USD và liên tục nằm trong Top 10 phim ăn khách tại Bắc Mỹ. Con số này dự kiến còn tăng cao khi phim mở màn tại hàng loạt các quốc gia trong tháng 6 này. Phim đến với khán giả Việt Nam từ ngày 15-7.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top