Yến Trang nhí nhảnh cùng các học trò

0 Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ Tính cách hồn nhiên, vô tư của các em nhỏ đã làm cho Yến Trang thấy mình trẻ trung, nhí nhảnh hơn. Đó cũng là lý do “Én chị” ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng các học trò nhí.

Sau 3 tập ở vòng “Tuyển chọn” của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên, đội của Yến Trang và biên đạo Hà Lê đã quy tụ được 10 tài năng nhỏ tuổi.

Các thành viên của đội gồm: Kim Anh, Yến Nhi, Ái My, Thanh Thư, Khánh Vân, Châu Anh, Long Khánh, Khôi Nguyên, Quốc Huy và Hoàng Đức.

Vốn là người chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh nên mỗi tiết mục của đội mình đều được Yến Trang đầu tư kỹ lưỡng. Trong vai trò huấn luyện viên, “Én chị” cùng biên đạo Hà Lê đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng các học trò. Yến Trang cho biết, cô tham gia vào tất cả các khâu từ việc chọn bài, biên đạo, trang phục và chăm sóc cho thí sinh.

Yến Trang hy vọng, trong vòng “Đối đầu”, các học trò của cô sẽ thi đấu xuất sắc để giành chiến thắng và góp mặt trong vòng “Liveshow”. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của ê-kíp giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung.


ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top