Yến Trang gợi cảm tham dự tuần lễ thời trang Việt Nam

0 Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ Yến Trang luôn chứng tỏ mình là một ca sỹ có phong cách ăn mặc rất “chất” khi liên tiếp đi đầu xu hướng gợi cảm nhưng đầy cá tính và sự sang trọng.

Tại buổi khai mạc Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week diễn ra tối 1-12, Yến Trang đã tham dự để thưởng thức và ủng hộ cho bộ sưu tập No.8 của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Khác với các tín đồ thời trang khác thường chọn cho mình những chiếc váy ngắn hoặc dài, Yến Trang lại diện bộ trang phục kết hợp áo với quần dài theo phong cách Matchu-Matchy màu hồng pastel thanh lịch do nhà thiết kế trẻ Tú Tạ thực hiện.

Đồng hành cùng Yến Trang tại đêm thời trang là Giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung. Yến Trang còn gặp gỡ Hồ Vĩnh Khoa, người đã cùng tham gia mùa Bước nhảy hoàn vũ với cô. Yến Trang cũng nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với Angela Phương Trinh khi biết cô sẽ là gương mặt của Bước nhảy hoàn vũ mùa kế tiếp.

Được biết, bên cạnh các kế hoạch kinh doanh của mình, Yến Trang sẽ có sản phẩm âm nhạc mới rất hấp dẫn gửi đến khán giả trong đầu năm 2015.


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top