Ya Suy nhường quyền đi tiếp khiến Bảo Trâm rơi nước mắt

0 Bùi Tuyết/Ân Nguyễn
ANTĐ Bảo Trâm đã chính thức nói lời chia tay Vietnam Idol 2012 trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Mặc dù Ya Suy đã nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm, tuy nhiên giám khảo đã bác bỏ điều này.
ảnh 1

Với số tin nhắn bình chọn thấp nhất, cô sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận một kết quả ngoài sức tưởng tượng khiến cho tất cả mọi người đều bất ngờ và chính thức nói lời chia tay cuộc thi. 

Ngay lúc ấy, chàng trai người dân tộc Chu Ru đã mượn micro của MC Huy Khánh để nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm, tuy nhiên Bảo Trâm đã lắc đầu trước quyết định này và Giám khảo cũng không đồng tình với Ya Suy khi muốn nhường cho Bảo Trâm chiếc vé vào Top 2.

"Tôi nghĩ thật ra cả hai bạn đều xứng đáng vào top 2. Tôi chỉ muốn nói với Ya Suy như vầy, âm nhạc ngoài chuyện hát hay hay hát dở, thật ra ở tất cả các môn nghệ thuật, quan trọng nhất là tạo cảm xúc cho người nghe. Có thể Ya Suy thấy mình hát không hay bằng Bảo Trâm nhưng bạn đã tạo cảm xúc cho nhiều khán giả. Với luật chương trình, Ban tổ chức sẽ không đồng ý cho thí sinh rút lui nếu không có lý do chính đáng. Và tôi muốn nói với Ya Suy rằng nếu bạn thực hiện điều đó, bạn đang giết đi rất nhiều ước mơ của nhiều người mong chờ bạn. Tôi nghĩ Bảo Trâm ở vị trí số 3, khi ra đời em sẽ là thành công. Vấn đề của Ya Suy là phải vào top 2 và làm sao em phải đi xa hơn nữa, em phải biết rằng em là giấc mơ của rất nhiều người, em không thể giết giấc mơ những người đã yêu quý em", đạo diễn Quang Dũng nói.
ảnh 2
Bảo Trâm chúc mừng Ya Suy lọt vào Top2

Giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn cho rằng, kết quả vừa bất ngờ lại vừa không bất ngờ bởi: "Bất ngờ là vì mọi người đều chờ đợi Hoàng Quyên và Bảo Trâm vào chung kết, còn không bất ngờ là vì Ya Suy ngay từ những vòng đầu tiên đã được khán giả yêu thích, rõ ràng mọi người dành tình cảm cho Ya Suy rất nhiều. Điều tôi mong muốn nhất ở Ya Suy là sự tập trung. Tôi thấy cậu ấy trong những buổi tổng duyệt hát rất tốt nhưng khi trình diễn chỉ được khoảng 50-60% khả năng của mình, nếu như Ya Suy giữ vững phong độ thì tôi nghĩ sẽ không có nhiều câu hỏi đặt ra cho anh. Về hành động nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm, tôi thấy Ya Suy rất ga lăng tuy nhiên cậu không nên như thế, cậu phải có trách nhiệm với những khán giả đã đặt niềm tin vào mình, bản thân tôi rất bất ngờ về hành động này".

Chia sẻ về kết quả này, Bảo Trâm cho biết: "Trâm rất buồn. Tuy nhiên Trâm nghĩ với kết quả này, Ya Suy sẽ có thêm động lực để bật lên so với những vòng đầu vì Hoàng Quyên sẽ là một đối thủ "nặng ký" cho anh. Trâm nghĩ kết quả này cũng hợp lý vì dù có hai phần thi được đánh giá là tốt trong đêm vừa rồi nhưng Trâm cảm thấy mình vẫn thiếu một điều gì đó đặc sắc mà khán giả mong đợi nhiều hơn nữa, một sự bùng nổ chẳng hạn. Trâm rất vui và cảm động trước quyết định nhường quyền của Ya Suy nhưng như đã nói trên sân khấu, anh Ya Suy cũng cần phải trân trọng những tình cảm mà khán giả đã tin yêu và nhắn tin cho mình. Trâm cũng muốn nhắn nhủ với Top 2 là Hoàng Quyên và Ya Suy rằng mọi sự bất ngờ đều ở phía trước, hi vọng mỗi bạn phải thật cố gắng và bùng nổ hơn nữa trong đêm thi tiếp theo. Quyên đã có kinh nghiệm sân khấu, kĩ năng thanh nhạc còn Ya Suy lại có thế mạnh về sự hồn nhiên, điều đó sẽ là bất ngờ cho danh hiệu ai là quán quân năm nay. Trâm hi vọng Quyên sẽ thật sự bùng nổ với những gì đã có, còn Ya Suy phải cố gắng hoàn thành những trọng trách mà mọi người đã tin yêu và giao cho, đặc biệt anh phải tự tin hơn nữa".

Về những dự định sắp tới, Bảo Trâm cho biết thêm: "Trâm sẽ tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc đang rộng mở phỉa trước. Trâm sẽ học thêm thanh nhạc, tìm cho mình một hướng đi đúng và theo đuổi dòng nhạc Blues/Jazz yêu thích của mình. Trâm hi vọng sẽ có một sản phẩm ngay sau chương trình để gửi tặng khán giả".

Cùng xem một số hình ảnh chia tay Bảo Trâm:

ảnh 3
Bảo Trâm và Ya Suy nắm chặt tay nhau cùng chờ đợi kết quả

ảnh 4
Ngay khi biết Bảo Trâm bị loại, Ya Suy đã quyết định nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm

ảnh 5
Hành động này của Ya Suy khiến Bảo Trâm rơi nước mắt

ảnh 6
Tuy nhiên Bảo Trâm và Ban giám khảo đều không đồng tình với quyết định này

ảnh 7
Bảo Trâm động viên Ya Suy cố gắng nhiều hơn nữa ở gala tiếp theo

ảnh 8
Các giám khảo và ca sỹ Nam Khánh chia sẻ cùng Bảo Trâm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top