Xuất hiện thí sinh hát quá hay "hit" của Thu Minh khiến "The Voice" náo loạn

0 Như Ý
ANTD.VN - Tập 4 cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt 2018” ghi nhận sự xuất hiện của một giọng hát đặc biệt khiến cả 4 HLV vô cùng phấn khích và tìm mọi cách thuyết phục thí sinh này về đội của mình.

Là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm thi song Nguyễn Kiều Oanh – cô gái 23 tuổi đến từ Đồng Tháp khiến cả 4 huấn luyện viên phải đứng bật dậy với biểu cảm vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Ở phần thi của mình, Kiều Oanh chọn trình diễn ca khúc “Đừng yêu” – một bản “hit” của nữ ca sĩ Thu Minh.

ảnh 1

Ngay từ những câu hát đầu tiên, cả huấn luyện viên lẫn khán giả đã sởn da gà trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc của Kiều Oanh. Đặc biệt, cô gái này chọn phối lại bài hát theo cách mới và hoàn toàn chinh phục bộ tứ huấn luyện viên quyền lực.

HLV Lam Trường vô cùng phấn khích và cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công trong vòng thi này.

Trong khi đó, HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là giọng ca mà anh rất khao khát có được trong đội của mình.

Còn HLV Tóc Tiên cho rằng Kiều Oanh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. Tóc Tiên cũng bày tỏ quan điểm rằng, nếu Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn, thì cô sẵn sàng giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và bứt phá.

ảnh 2

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã phản ứng mạnh mẽ. Nam ca sĩ ra sức lý giải sự tiết chế mà anh đã nói chính là sự tỉnh táo và “máu lửa”, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo, đó cũng chính là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

ảnh 3

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường... giết chết mộng mơ".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top