Xuân Lan gây sốc với màn loại thí sinh “không dự đoán trước”

0 Thiên Long (ảnh: Jun Dat)
ANTĐ Tập 10 Vietnam’s Next Top Model 2014 kết thúc mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những pha nghẹt thở đến những giọt nước mắt cảm động dành cho từng khoảnh khắc của những thí sinh.

ảnh 1Điều này một lần nữa đã chứng tỏ, Vietnam’s Next Top Model là một chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam khi mang đến cho khán giả những giây phút thú vị và những cảm nhận về những khó khăn của một người mẫu khi họ muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
ảnh 2Top 6 của chương trình đã được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế thực sự khi tham gia casting và trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014.
ảnh 3Hơn thế nữa, họ còn phải đối mặt với thử thách chụp hình cuối cùng để giành lấy “tấm vé” để đến với kinh đô Thời trang Milan, Italia khi bị treo lơ lửng trên không, cách mặt đất gần 20m.
ảnh 4Host Xuân Lan đã khiến khán giả có một phen ngỡ ngàng khi có một quyết định khó khăn và vô cùng đặc biệt nhất từ trước đến nay trong chương trình Vietnam’s Next Top Model.
ảnh 5Cùng với Duy Anh, Cao Ngân và Quang Hùng, Tiêu Linh là cái tên cuối cùng được “xướng” lên trong buổi đánh giá và loại, chính thức có mặt trong Top 4 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.
ảnh 6Tuy sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng nhưng Văn Hội và Nguyễn Oanh đã không thể hiện tốt phần thi của mình nên họ đành phải nói lời tạm biệt với chương trình ngay cuối chặng đường.
ảnh 7Sự ra về của họ đã khiến cho Host Xuân Lan không cầm được nước mắt khi phải tiễn hai học trò của cô ra về.
ảnh 8Tuy nhiên, vị giám khảo quyền lực đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay và công bố một quyết định vô cùng quan trọng và đặc biệt khi Nguyễn Oanh sẽ có mặt trong Đêm chung kết và lọt vào Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014.
ảnh 9Được biết, Top 5 Vietnam’s Next Top Model: Duy Anh, Cao Ngân, Quang Hùng, Tiêu Linh và Nguyễn Oanh -sẽ chính thức cùng nhau lên đường sang kinh đô thời trang Milan, Italia do tạp chí F Fashion cùng công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu BeU Models tài trợ.
ảnh 10Gương mặt Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được vinh danh trong Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014 diễn ra vào lúc 21g ngày 17/01/2015 và được được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top