Xuân Bắc-Tự Long gắn kết cộng đồng bằng chương trình "Việt Nam mạnh mẽ"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Chương trình Việt Nam mạnh mẽ vừa được nhóm nghệ sĩ   Xuân Bắc-Tự Long triển khai trên trang web: vietnamstrong. mvideo.com.vn với tâm điểm là vận động cộng đồng gửi lời cảm ơn bằng video cá nhân tới đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang và lực lượng tình nguyện đang ngày đêm chiến đấu chống đại dịch Covid-19.

Đây cũng là chương trình xã hội nâng cao ý thức cho người dân chung tay với lực lượng nơi tuyến đầu, kiên quyết chiến thắng virus Corona. Để tham gia chương trình này, mọi người truy cập website, cung cấp thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, chọn một phiên bản video mẫu  và  ghi một thông điệp cảm ơn theo ý muốn, hoặc chọn một thông điệp có sẵn, hệ thống sẽ tự động tạo ra một video cá nhân với các thông tin của người tham gia.

ảnh 1

Video này có thể được chia sẻ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến. Chương trình có 3 phiên bản video. Hai phiên bản do NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đóng vai dẫn dắt cho người tham gia gửi lời tri ân.

Phiên bản còn lại là lời tự sự của nhân vật cộng đồng. Người tham gia có thể tuỳ chọn phiên bản mình yêu thích. Video sẽ đưa vào các thông tin cá nhân như tên, nơi sống, hình ảnh chân dung và lời cảm ơn với giọng đọc được hệ thống phân tích theo giới tính và vùng miền đăng kí.

ảnh 2

Chia sẻ về dự án, NSƯT Xuân Bắc cho biết: “Khi chúng ta đang yên ấm ở trong nhà thì rất nhiều người vì sự bình yên và sức khoẻ của nhân dân mà phải chiến đấu với dịch bệnh ở tuyến đầu. Đây là món quà tri ân từ cộng đồng gửi đến tất cả những ai đang vì nhân dân quên mình chống dịch. Một lời cảm ơn chân thành lúc này chính là động lực để các anh chị tiếp thêm sức mạnh chiến đấu và chiến thắng”.

Cùng với thông điệp gửi lời cảm ơn thì chương trình cũng đề nghị mọi người hãy cùng nhắn tin ủng hộ Quỹ Ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top