Xôn xao thông tin ban tổ chức The Face ngầm "cạch mặt" Hà Hồ

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - Đến thời điểm này Hà Hồ vẫn quyết định im lặng trước thông tin bị chỉ trích là người “ép” Minh Hằng rời ghế HLV “The Face”.

Chưa lên sóng, “The Face” mùa thứ 2 đã “nóng” và làm dậy sóng dư luận khi Minh Hằng quyết định không ngồi vào chiếc ghế HLV dù giữa cô và Ban tổ chức (BTC) đã có sự thỏa thuận, hợp tác kỹ càng. Lý do theo như lời Minh Hằng là bởi có người gây sức ép với BTC chương trình này, cụ thể người này không muốn ngồi “ghế nóng” cùng với Minh Hằng. Sự việc trở nên ầm ĩ hơn khi Minh Hằng gián tiếp “tố” Hà Hồ chính là người tuyên bố với BTC “The Face” rằng: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”.

Đến thời điểm này, dù BTC “The Face” vẫn giữ quan điểm không muốn bình luận thêm về sự việc này, cũng không có ý định đứng ra “hạ hồi phân giải” trong “cuộc chiến” giữa “các vì sao”. Tuy nhiên mọi chuyện không vì thế mà dừng lại ở đó khi mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin thuật lại chi tiết từ đầu đến cuối vụ lùm xùm ầm ĩ này. Dù chưa biết thực hư của thông tin này thế nào và độ chính xác đến đâu nhưng cũng đủ khiến dư luận không khỏi “sốc”.

Theo đó, trên tài khoản cá nhân của một Facebooker tự nhận là làm trong công ty C.T.S (đơn vị sản xuất chương trình The Face) đã thuật lại câu chuyện mà người này tự nhận là “hóng” được.

Hà Anh đòi tiền cát-sê cao hơn cả Hà Hồ?

ảnh 1

Cụ thể theo lời của người này, ban đầu đơn vị sản xuất “The Face” đã nhắm mời H.H nhưng sau 2-3 tháng mà H.H vẫn thương thảo hợp đồng, chưa chịu ký. Sau đó, đơn vị này có mời Hà Anh, tuy nhiên 1 tuần sau thì siêu mẫu này gửi lại email với nội dung đưa ra nhiều yêu cầu “quá quắt” (trong đó có cả việc tiền cát-sê còn cao hơn cả H.H). Vì vậy mà sau 3 tuần thương thảo hợp đồng thì ý định hợp tác giữa “The Face” và Hà Anh “đứt gánh giữa đường”.

Trở lại với H.H, cuộc thương thuyết giữa nhà tổ chức “The Face” và H.H tiếp tục diễn ra và lúc này H.H đưa ra yêu cầu chương trình phải mời Phạm Hương và Lan Khuê (những người đã cùng H.H làm nên bộ ba HLV ở mùa The Face đầu tiên). Trong khi Lan Khuê nhận lời ngay thì việc mời Phạm Hương gặp vấn đề bởi đơn vị sản xuất không muốn mời cô trở lại vị trí này. Lý do được Facebooker giải thích là bởi sau khi kết thúc “The Face” mùa đầu tiên thì giữa nhà sản xuất với Phạm Hương có xảy ra mâu thuẫn xích mích.

Thanh Hằng từ chối vì lý do “nhạy cảm”

ảnh 2

Không có ý định mời Phạm Hương nên BTC “The Face” quyết định nhắm mời siêu mẫu Thanh Hằng. Có điều, sau khi hỏi Thanh Hằng muốn làm việc cùng với ai thì cô đưa ra gợi ý là Minh Hằng. Tréo ngoe ở chỗ, H.H lại không muốn sự xuất hiện của Minh Hằng trên “ghế nóng” cùng với mình.

Mặc dù vậy, Thanh Hằng sau đó đã từ chối lời mời làm HLV “The Face” năm nay bởi cô vừa ký lại hợp đồng làm đại sứ cho một thương hiệu điện thoại. Trong khi một thương hiệu điện thoại khác được cho là nhà tài trợ chính của “The Face”. Vì thế để tránh bị cho là “ăn cây táo, rào cây sung”, vô tình quảng cáo cho đối thủ của nhãn hàng mà mình đang làm đại sứ nên Thanh Hằng đã khéo léo khước từ lời mời của BTC “The Face”.

“Nữ hoàng giải trí” bị “cạch” mặt?  

ảnh 3

Trong câu chuyện được cho là thuật lại nội tình sự việc đang gây chú ý trong showbiz Việt, Facebooker trên cũng tiết lộ giữa H.H và Minh Hằng từng “va” nhau vì các bản hợp đồng quảng cáo. Vì thế, H.H không ưa Minh Hằng và tìm cách gây sức ép để BTC “The Face” buộc phải hủy ý định mời Minh Hằng vào vị trí HLV.

Cũng theo lời kể của Facebooker này, trước đây H.H cũng từng khiến đơn vị sản xuất “The Face” lao đao khi thực hiện một chương trình gameshow khác là “The Voice”. Lần đó, H.H cũng nhì nhằng về chuyện hợp đồng làm giám khảo “The Voice” suốt mấy tháng trời không chịu ký và đến gần ngày công bố thì từ chối khiến nhà sản xuất chương trình này phải chạy vạy tìm người thay thế.

“Lúc đầu The Voice tính có Thu Minh – H.H – Bằng Kiều – Tóc Tiên. Nhưng H.H không muốn ngồi với Tóc Tiên và Bằng Kiều nên từ chối…Chỉ có Thu Minh là lỡ ký rồi nên làm (lúc đầu tưởng có H.H, còn nói với H.H “em làm là chị làm” vì Thu Minh biết chương trình phải có H.H thì mới hot được)” – Facebooker này thuật lại.

ảnh 4

Facebooker này cũng quả quyết từ sau lần đó, nhà sản xuất “The Voice” (cũng là “ông trùm” nhiều chương trình gameshow trên sóng truyền hình, trong đó có “The Face”) muốn “cạch mặt” H.H. Tuy nhiên khi bắt tay vào chuẩn bị cho “The Face” mùa 2, nhà tài trợ chính của chương trình này muốn sự có mặt của H.H nên đơn vị này đành phải ngỏ lời mời lại. Sau những lùm xùm xảy ra khiến “The Face” lại phải chạy vạy tìm người vào ghế HLV vào phút chót, Facebooker này khẳng định nhà sản xuất chương trình này chính thức tuyên bố “cạch” H.H.

Dù chưa biết thực hư của câu chuyện được Facebooker này thuật lại trên trang mạng xã hội đến đâu nhưng ngay lập tức gây xôn xao dư luận và đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hiện BTC “The Face” vẫn quyết định không lên tiếng nói rõ hay bình luận thêm về vụ việc này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top