Xem mô tô bay do các nghệ sĩ quốc tế trình diễn

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Các nghệ sỹ tài năng đến từ các nước Argentina, Ecuador, Chile, Mexico, Columbia, Braxin sẽ có các màn trình diễn đầy kịch tính, mạo hiểm và mang tính nghệ thuật như: Đu bay, nhào lộn trên không, moto bay trong lồng, phun lửa, đu trên cao... phục vụ khán giả thủ đô. 

Đây là hoạt động chào mừng 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973-2018); đồng thời tham gia vào việc tăng cường hiểu biết giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước.

Chương trình xiếc đặc sắc với nhiều nghệ sĩ quốc tế sẽ diễn ra tại Rạp Xiếc Trung ương (Hà Nội) từ ngày 1-9 đến 1-12-2017, sau đó phục vụ tại các tỉnh, thành phố trong cả nước từ ngày 2-12-2017 đến 1-4-2018.

ảnh 1

Các nghệ sĩ của Happy Dream Circus

Ông Alan Martinez, quản lý và đạo diễn của Công ty xiếc “Happy Dream Circus” cho biết, đoàn đã có hơn 1 tháng khảo sát thực địa sân khấu và lắp đặt các thiết bị trình diễn. Điều kiện cơ sở vật chất của Liên đoàn xiếc Việt Nam khá tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nhất của chương trình xiếc quốc tế lần này là các màn trình diễn đầy kịch tính, mạo hiểm và mang tính nghệ thuật cao như: Đu bay, Nhào lộn trên không, Moto bay trong lồng, Phun lửa, đu trên cao... Ngoài ra, các tiết mục hài của do những nghệ sĩ quốc tế biểu diễn sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho khán giả. Những tiết mục này đã chinh phục khán giả của nhiều Festival quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Tham gia chương trình này, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ trình diễn các tiết mục xiếc thú đặc sắc và các tiết mục hài do NSƯT Mạnh Cường, Tiến Hưng biểu diễn.

NSND Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: Các tiết mục xiếc trong chương trình đã được các nghệ sĩ Việt Nam và nước ngoài tập luyện từ nhiều ngày nay. Với mong muốn mang đến cho khán giả nước nhà, đặc biệt là công chúng nhỏ tuổi một món quà đặc biệt vào dịp Tết Trung thu nên các nghệ sĩ đã dàn dựng, tập luyện công phu những tiết mục mới, đặc sắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top