Xem lại màn tư vấn tình yêu của Đức Phúc khiến Trường Giang "cứng họng"

0 An Vy
ANTD.VN - Thừa nhận 21 năm chưa từng yêu ai bao giờ nhưng màn tư vấn tình yêu của Đức Phúc khiến Trường Giang "cứng họng".

Sau đoạn clip "nhá" tiết mục của Đức Phúc tại chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" khiến cộng đồng mạng chao đảo, nam ca sĩ này tiếp tục gây "bão" khi bản đầy đủ của tiết mục chính thức được trình chiếu vào tối qua 13-1 trên kênh VTV3.

Tiết mục của Đức Phúc được giám khảo Hoài Linh đánh giá là khiến anh không thể ghi chép gì vì từ đầu đến cuối mải...cười. Trong khi khán giả có mặt tại trường quay thì liên tục nổ những tràng cười và tràng pháo tay không ngớt.

Bản "full" tiế mục của Đức Phúc tại "Ơn giời, cậu đây rồi!":

Ngay ở phần mở đầu, khi trưởng phòng Trường Giang lao ra hỏi anh "xong chưa" để giới thiệu, dù chưa hiểu ý định của vị trưởng phòng này là gì nhưng Đức Phúc đã có màn đối đáp rất nhanh: "Xong", rồi khi quyết định đi vào trong để được giới thiệu đàng hoàng mới xuất hiện trở lại.

ảnh 1

Gặp một vị trưởng phòng vốn cực kỳ thông minh và hoạt ngôn như Trường Giang nhưng Đức Phúc tỏ ra không hề kém cạnh, thậm chí còn lấn lướt nam nghệ sĩ bằng những câu trả lời có vẻ chậm rãi, ngô nghê nhưng cực kỳ "bá đạo".

Sau khi Trường Giang yêu cầu Đức Phúc xưng hô "mày - tao" thay vì "anh - em" trong cách nói chuyện, Đức Phúc rất nhanh đã "đổi giọng" ngay lập tức. Sự tưng tửng của nam ca sĩ này khiến người xem không nhịn được cười.

Cùng xem lại một số màn đối đáp "có một không hai" của Đức Phúc khiến trưởng phòng Trường Giang "cứng họng":

- Trường Giang: Từ sáng giờ hát muốn lòi họng luôn mà được có 3 cục, 3 cục có bao nhiêu hát.

- Đức Phúc: Thì tại mình chọn chỗ vắng quá còn gì, dưới chân cầu ai người ta xuống người ta nghe, bây giờ đi lùi ra ngoài đường to hơn í.

- Trường Giang: Không được, không được lấn chiếm lòng hè đường, ồn ào người ta không cho.

- Đức Phúc: Bây giờ tao bảo này, mày ngồi sẵn trên xe, tao đứng dưới tao hát, bao giờ có người bắt, tao chạy lên xe là mày phóng đi luôn.

...

 

-   Trường Giang: Ê giờ tâm sự chuyện đàn ông nha mày.

- Đức Phúc: Thực ra từ bé đến lớn mày hay tâm sự với tao nhưng mày chưa tâm sự với tao về bạn gái, hoặc có thể này sự tâm sự mà tao quên.

- Trường Giang: Tao yêu một cô mà bây giờ tao có cảm giác, cô ấy không còn yêu tao nữa, sao vậy mày?

- Đức Phúc: Tao nghĩ mày nên đi hỏi thẳng.

- Trường Giang: Vậy tao hỏi mày làm gì?

- Đức Phúc: Mày hỏi tao để tao đưa cho mày ý kiến đấy, giờ tao nói đấy, mày làm đi. Chứ bây giờ tao có phải cái cô đấy đâu. Thực sự mọi điều mình thắc mắc là mình phải hỏi, không được giữ trong lòng.

- Trường Giang: Sao mày nói chuyện giống ba tao vậy?

- Đức Phúc: Vì ba mày có suy nghĩ giống tao.

....

 

- Trường Giang: Tao đang yêu 1 cô...

- Đức Phúc: Ai?

- Trường Giang: Một cô gái đẹp.

- Đức Phúc: Ở đâu?

- Trường Giang: Ở bên kia cầu....

- Đức Phúc: Thì bây giờ đi sang bên kia cầu.

- Trường Giang: Không, qua cầu thì nói làm gì, tình đơn phương, nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý, tiếng yêu đương sao không thành câu...

- Đức Phúc: Không thành câu thì... qua cầu là thành câu.

....

 

- Trường Giang: Bây giờ tao mê cô đó mà mỗi lần thấy cô ấy là tay chân tao rụng rời không làm được gì hết á...

- Đức Phúc: Nếu mà thấy tay chân rụng rời thì không nên yêu nữa. Rụng rời là không làm được gì cả. Tao nghĩ khi yêu nhau thì hai trái tim đến với nhau, hai trái tim rung động là mày gặp cô đấy, mày vẫn phải làm gì được chứ mày rụng rời là mày k làm được gì cả.

- Trường Giang:  Sao tôi có thằng bạn chán ghê, chuyện tình yêu chưa chớm nở đã bàn cái dẹp luôn.

- Đức Phúc: Dẹp ở đây là tốt cho mày, không lại như vừa rồi thì phải quên đi à, đúng không?

- Trường Giang: Nhưng mà tao vẫn thích cô đó...

-  Đức Phúc: Thế mày đã chắc chưa?

- Trường Giang: Chắc.

- Đức Phúc: Nếu thế thì mai tao sẽ mua cho mày 1 cái xe lăn hoặc 1 đôi nạng chứ không mất công mày đến nơi rồi tay chân mày rụng rời thì k làm được gì cả, hoặc tao sẽ dìu mày đến để mất công mày rụng rời thì có người đỡ.

...

 

-   Đức Phúc: Không phải nhìn, mày bảo đi lấy nước cơ mà, hai chai nước đâu. Thôi quên mua nước rồi thì vào đây.

-  Trường Giang: Tao không quên, nhưng khi tao lấy nước xong, tao nhìn thấy cảnh tượng mà tao không muốn thấy, tay chân tao bủn rủn nên tao làm rớt nước.

-  Đức Phúc: Đấy là lý do vì sao mày không nên yêu cái cô ở bên kia cầu. Mày cầm nước mà còn bủn rủn không cầm nổi thì làm sao mày yêu được cô ấy. Bây giờ cô ấy ở đây rồi thì có bủn rủn không, bủn rủn đi xem nào. Tao đã nói từ nãy, nếu mày bủn rủn thì tao sẽ đỡ mày.

...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top