Xem Hoài Linh cải trang thành Tuấn Ngọc

0 Ngọc Hà
ANTĐ Danh hài Hoài Linh sẽ lại trổ tài đóng giả nam ca sĩ Tuấn Ngọc nhưng lần này không phải trên sân khấu ca nhạc mà trong chương trình “Gương mặt thân quen” số đầu tiên lên sóng vào 21h20 tối nay 5-1 trên kênh VTV3. 
Dù tham gia với vai trò “cầm cân nảy mực” nhưng vị giám khảo hài hước sẽ có màn trình diễn khiến nhiều người giật mình về khả năng đóng giả tài tình của mình. Thay vì mái tóc dài và cách ăn vận bình dân thường thấy, khán giả sẽ thấy Hoài Linh xuất hiện trong ca khúc “Riêng một góc trời” với khuôn mặt, mái tóc, trang phục, cách hát và cả chất giọng giống hệt nam ca sĩ Tuấn Ngọc.

Danh hài chia sẻ anh đã phải nghiên cứu rất kỹ từng động tác tay, nét mặt đến cả cách luyến láy nhả chữ để có thể trở thành “bản sao” của Tuấn Ngọc trên sân khấu. Đêm thi đầu tiên  ghi nhận cuộc so tài của nhiều thí sinh - nghệ sĩ trong việc trở thành “bản sao” của các nghệ sĩ khác như: ca sĩ Phương Thanh hóa thân thành ca sĩ Hương Lan, diễn viên Đại Nghĩa hóa thân thành NSND Y Moan, ca sĩ Thúy Uyên hóa thân thành Jenifer Lopez, diễn viên Chí Thiện hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc… Đặc biệt, hai vị giám khảo còn lại của chương trình là nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh cũng hứa hẹn có màn ra mắt độc đáo và đầy bất ngờ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top