Vui nhộn cùng Anh bạn gia sư

0 Thúy Hằng
(ANTĐ) - 4 năm lên kế hoạch, viết kịch bản, lựa chọn diễn viên, "My Tutor Friend" đã quay trở lại sau sự thành công vang dội của phần 1 - được xem là phim hài ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2003.

Vui nhộn cùng Anh bạn gia sư

(ANTĐ) - 4 năm lên kế hoạch, viết kịch bản, lựa chọn diễn viên, "My Tutor Friend" đã quay trở lại sau sự thành công vang dội của phần 1 - được xem là phim hài ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2003.

Nằm trong motif quen thuộc của phim hài về mối tình nảy nở giữa "học sinh" và "gia sư", song bộ phim vẫn hấp dẫn khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên mới mà còn bởi sự hoán đổi vị trí của nhau trong phần 2. Nếu ở phần 1 là cô gia sư hiền lành, xinh xắn Su Wan (Kim Ha Neul đóng) kèm cho Ji Hoon (Kwon Sang Woo đóng), một quý tử nhà giàu với thành tích đúp 3 năm, thì sang phần 2 ngôi vị “gia sư” thuộc về chàng trai lắm chiêu cùng cô học trò người Nhật xinh đẹp.

Junko (Lee Cheong Ah thủ vai) phải lòng một chàng trai Hàn Quốc nên đã quyết định rời quê hương theo tiếng gọi của trái tim. Cô mơ được gặp người cô yêu và bày tỏ tình cảm với anh nhưng đơn thương độc mã nơi đất khách quê người, mọi thứ đều trở nên khó khăn hơn cô tưởng tượng.

Biết người cô yêu đã lên đường nhập ngũ, định quay về Nhật, cô được con trai chủ phòng trọ, Jong man (Park Ki Woong thủ vai) “dụ dỗ” ở lại với lý do đầy sức thuyết phục: Căn phòng cô đang trọ cũng chính là nơi trước đây người cô yêu từng ở. Junko quyết tâm ở lại học tiếng Hàn với mong muốn được nói chuyện với người mình yêu và cũng là để chờ anh trở về.

Trở thành gia sư “bất đắc dĩ” anh chàng láu lỉnh và quái chiêu Jong man đã nhân cơ hội này để trêu chọc Junko. Những bất đồng ngôn ngữ và văn hóa của hai quốc gia đã tạo nên những giờ học, những cuộc tranh cãi nảy lửa nhưng không kém phần thú vị, hài hước, vui nhộn.

Khi về nước, Junko mới nhận ra rằng trái tim cô đã thuộc về anh chàng “gia sư” của mình. Liệu sự xa cách về không gian và thời gian có chia tách được tình yêu của họ không? Và tình cảm chân thành từ những trái tim đồng cảm có đưa họ đến với nhau hay không?

Với thời lượng 120 phút, “My tutor friend 2” của đạo diễn Ji Kil Wong, Kim Ho Jung được công chiếu tại các rạp ở Hà Nội từ 24/8.

Thúy Hằng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top