Vui đón Tết thiếu nhi 1-6 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Ngày 29-5, tại Hà Nội, thực hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Đoàn Cơ sở Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Bệnh viện Xanh Pôn, BIDV chi nhánh Đông Hà Nội, Quỹ Tấm lòng Việt (Đài truyền hình Việt Nam), PVcomBank, trường Đại học Greenwich tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6”.

ảnh 1

Đông đảo phụ huynh và các em nhỏ đã đến tham gia chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6” đã khiến hội trường Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trở nên sôi nổi, đông đảo các bậc phụ huynh và em nhỏ tới đây thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhiều tiết mục đã tạo được ấn tượng với các bệnh nhi, như: vở kịch “Con đã lớn rồi”, hoạt cảnh “Bạch Tuyết và 7 chú lùn” do CLB Cánh diều hồng thể hiện; tiết mục “Xứ xở thần tiên” – CLB Thiên thần, nhảy zumba “Pitantra” – CLB Na Miu...

ảnh 2

Tiết mục múa ấn tượng của diễn viên Hà Hương và CLB Na Miu

ảnh 3

Sự xuất hiện của diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt - phim Phía trước là bầu trời) đã khiến khán giả bất ngờ

ảnh 4

Ảo thuật gia Phúc Anh chiếm được nhiều thiện cảm từ các em thiếu nhi

ảnh 5

Nụ cười rạng rỡ trên môi bệnh nhi khi tham gia chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi

ảnh 6

Chương trình được tổ chức thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, các nhà hảo tâm với thế hệ mầm non của đất nước

ảnh 7

Các em thiếu nhi chăm chú dõi theo chương trình

Đặc biệt, màn biểu diễn của ảo thuật gia Phúc Anh đã thu hút được ánh mắt chú ý, nụ cười và sự tò mò của các em nhỏ. Bên cạnh đó, các trò chơi do các sinh viên tình nguyện đến từ trường Đại học Greenwich và những phần quà hấp dẫn cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các em thiếu nhi.

Tại chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6”, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chia sẻ, chương trình tổ chức chu đáo, thể hiện sự quan tâm, tình cảm ấm áp của các đơn vị, các nhà hảo tâm với thế hệ trẻ, các em mầm non của đất nước. Các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện gặp phải nhiều thiệt thòi khi có tổn thất về sức khỏe và tinh thần, do đó các chương trình bổ ích và lý thú được tổ chức là nguồn động viên rất lớn cho các bệnh nhi qua những khó khăn. Bác sĩ Nguyễn Đình Hưng kỳ vọng các em nhỏ sẽ có nhiều nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Trong khuôn khổ chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6”, với mong muốn động viên các bệnh nhi sớm khỏe mạnh và đoàn viên bên gia đình, các nhà hảo tâm đã tặng khoảng 400 phần quà cho các em nhỏ đang điều trị nội trú tại 7 khoa nhi Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn. Cùng với đó, Quỹ Tấm lòng Việt (Đài truyền hình Việt Nam) đã tặng 10.000.000 đồng cho 8 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top