"Vua nhạc sến" Ngọc Sơn nhận quà sinh nhật "khủng"

0 Như Ý
ANTD.VN - Ngọc Sơn bất ngờ được mẹ đẻ tặng quà sinh nhật “khủng” trong dịp sinh nhật tuổi 50.

Chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 50, nam danh ca Ngọc Sơn đươc mẹ đẻ dẫn đi chọn quà sinh nhật và vô cùng bất ngờ khi món quà mà anh được mẹ tặng lại là một chiếc xe hộp có giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Giọng ca được mệnh danh “vua nhạc sến” xúc động chia sẻ, anh đã nhảy lên vì quá vui sướng trước món quà đặc biệt này. Lúc nhận chìa khóa xe, anh đã quỳ xuống để bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến mẹ.

Cũng theo Ngọc Sơn, đi hát suốt bao nhiêu năm qua song kiếm được bao nhiêu tiền, anh đều đưa cho mẹ, chỉ giữ lại trong người ít tiền đủ để sinh hoạt hàng ngày. Khi cần phải chi tiêu gì quan trọng, anh đều hỏi mẹ. Với Ngọc Sơn thì chữ “hiếu” luôn được anh xem trọng và đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, anh luôn cố gắng không bao giờ làm gì để mẹ mình phải bận lòng.

ảnh 1

Ngọc Sơn nhảy cẫng lên vì quá vui sướng trước món quà sinh nhật "khủng" mà mẹ anh tặng

Về phần mình, bà Kim Loan – mẹ của Ngọc Sơn cho biết, anh chưa bao giờ cầm tiền cát-sê mà đều nhờ mẹ quản lý cho mình. Ngay cả việc sắp xếp lịch để Ngọc Sơn đi hát, bà cũng đều đứng ra giúp con. Dù kiếm ra tiền song theo lời kể của mẹ Ngọc Sơn thì nam danh ca này sống rất bình dân và giản dị, không bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì. Có một điều thú vị là Ngọc Sơn vẫn giữ thói quen nuôi “heo đất” (lợn đất tiết kiệm – PV), để dành tiền cho đến khi đầy thì đập ra để làm từ thiện.

ảnh 2

Ngọc Sơn quỳ gối để cảm tạ món quà sinh nhật của mẹ

Nhắc đến con trai, mẹ Ngọc Sơn luôn tự hào vì anh là một người con vô cùng hiếu thảo. Thời điểm cha anh mất cách đây 3 năm vì tuổi cao, Ngọc Sơn từng ngừng hát một thời gian vì quá đau buồn. Sau khi cha qua đời, Ngọc Sơn cũng dành thời gian nhiều hơn để quan tâm và chăm sóc mẹ. Mẹ của Ngọc Sơn từng làm hiệu trưởng một trường cấp 2 trong suốt 28 năm.

ảnh 3Ngọc Sơn sẽ mang món quà sinh nhật mẹ tặng ra Hà Nội

Ngọc Sơn tâm sự, vì cũng hay “chạy sô” ở các tỉnh phía Bắc nên thời gian vừa qua anh dành dụm tiền mua một căn nhà ở Hà Nội để tiện cho việc đi lại. Chiếc xe ôtô được mẹ tặng, anh cũng sẽ mang theo ra Hà Nội để có thể chủ động trong việc đi lưu diễn. Nam ca sĩ hào hứng thổ lộ, anh dự định sẽ gom góp tiền đi hát để mua tặng lại mẹ một chiếc xe ô tô khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top