"Vua đầu bếp" Australia 2010 Adam Liaw tới Hà Nội

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Adam Liaw, "Vua đầu bếp" Austrailia đồng thời là nhà văn, người hướng dẫn chương trình truyền hình của Úc đã tới Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Asean now” và “Taste of Australia 2019”.

Được biết, đầu bếp Adam Liaw sẽ thăm các nước ASEAN, nơi đang tổ chức chương trình “ASEAN now” và Hà Nội là một trong những điểm đến trong chuyến thăm này của anh.

Vào ngày 1/6, Adam đã có buổi trình diễn nấu ăn và nói chuyện tại Khách sạn Hanoi de l’Opera và trao đổi về triết lý nấu ăn của mình, bức tranh đa dạng của ẩm thực Úc.

Tại đây, Adam đã nấu các món ăn có sử dụng cá hồi, thịt bò bít tết và một số các nguyên liệu đặc trưng của Úc. Khán giả của chương trình là sinh viên và cựu sinh của các trường dạy nấu ăn và người yêu ẩm thực.

ảnh 1

"Vua đầu bếp" Australia 2010 Adam Liaw

Ngày 3/6, anh Adam sẽ tới thăm trung tâm đào tạo của Koto, một doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Anh sẽ có buổi hướng dẫn nấu ăn cho 19 học viên, nấu một bữa ăn 3 món gồm cá hồi với sốt sữa chua và hạt macadamia; mỳ spaghetti thịt bò xốt kem hạt tiêu và bánh quy Anzac. Vào cuối buổi, đầu bếp Adam sẽ trả lời các câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên.

Chương trình "Australia now Asean 2019" là sáng kiến của Chính phủ Australia nhằm tôn vinh các hoạt động đổi mới sáng tạo và mối quan hệ gắn bó giữa Australia và khu vực Đông Nam Á.

Taste of Australia là chương trình thường niên giới thiệu thực phẩm, đồ uống, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực Australia trên khắp Việt Nam. Chương trình bao gồm các hoạt động chính sau: Giới thiệu, quảng bá thực phẩm, đồ uống, văn hóa và thiết kế của Australia tới các doanh nghiệp, ngành nghề liên quan và người tiêu dùng Việt Nam thông qua các hoạt động kinh doanh, thương mại và sự kiện cộng đồng; Chia sẻ nền văn hóa ẩm thực đa dạng, chương trình đào tạo nấu ăn đẳng cấp thế giới với thị trường Việt Nam; Củng cố và tăng cường uy tín của Australia trên thị trường quốc tế về cung cấp thực phẩm, đồ uống an toàn, chất lượng cao và bền vững.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top