Vũ điệu "Happy Mask" cùng lời kêu gọi đeo khẩu trang

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - Vũ điệu có tên “Happy Mask – Cười lên Việt Nam tôi” cùng thử thách đeo khẩu trang phòng virus corona vừa được thực hiện bởi vũ công tài năng Quang Đăng phối hợp cùng Vietravel.

Với những câu hát hết sức nhẹ nhàng nhưng chứa nhiều thông điệp, Happy Mask được đông đảo cộng đồng hưởng ứng. MV dàn dựng hết sức đơn giản nhưng không hề nhàm chán, vẫn tạo ra những vũ điệu mà ai cũng có thể làm theo ngay, đặc biệt nhớ được thông điệp của MV.

Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và luôn có tinh thần lạc quan chính là những thông điệp mới mà vũ điệu Happy Mask muốn nhắn gửi tới mọi người.

Xem trên trang Media

Vũ điệu "Happy Mask" này được Quang Đăng sáng tạo trên nền nhạc ca khúc “Việt Nam, những chuyến đi” từng được ca sĩ Vicky Nhung thể hiện thành công năm 2017.

Lời bài hát của "Happy Mask" đã được viết lại bằng những câu hát dí dỏm và đáng yêu, mang một màu sắc tích cực tới cho cộng đồng: “Corona hãy đi đi nào. Nụ cười luôn nở rên môi, bay khắp nơi, lo lắng đã qua rồi. Chỉ với chiếc khẩu trang xinh, cùng ta lung linh, khiến Covid làm thinh. Rửa tay luôn và ngay thôi, hãy tin ở tôi, sau cơn mưa là ánh mặt trời. Cùng nhau đeo khẩu trang vui, là ai cũng vui, bên nhau ta tươi cười…”

Xuất bản ngày 1-4, MV đã thu hút gần 23.000 lượt xem và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú với MV vì cho rằng vũ điệu đơn giản dễ làm theo, lời bài hát dễ thương, có ý nghĩa.

Không chỉ vậy, một bài biên đạo ngắn có tên “Yêu Tổ quốc. Hãy đứng yên” của Quang Đăng cũng có sức hút không kém trên Tiktok gần đây. Trước đó, vũ điệu rửa tay do nam biên đạo tài năng này sáng tạo trên nền nhạc “Ghen cô Vy” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, thể hiện bởi ca sĩ Erik và Min đã gây “bão” trên quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top