Vũ điệu đam mê bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng Zing TV

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Sau nhiều tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng (BXH) Zing TV, bước vào tuần này, Giọng hát Việt nhí bất ngờ bị đánh bại bởi chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và chỉ mới xuất hiện trên truyền hình - cuộc thi nhảy Vũ điệu đam mê.
Dù đã kết thúc khá lâu nhưng Giọng hát Việt nhí vẫn là một trong những chương trình thu hút được sự chú ý của khán giả khi liên tiếp dẫn đầu BXH Zing TV những tuần qua. Tuy nhiên, bước vào tuần này, Vũ điệu đam mê đã làm thay đổi cục diện chung trên BXH khi bất ngờ đánh bại Giọng hát Việt nhí để vươn lên vị trí dẫn đầu. 

Tại cuộc thi Vũ điệu đam mê, nếu như ở các tập trước, chương trình thiếu vắng kịch tính để thu hút khán giả, thì trong tập 3 - tập cuối vòng tuyển chọn, khán giả truyền hình thực sự vỡ òa bởi tài năng, niềm đam mê, nhiệt huyết và những cung bậc cảm xúc mà các thí sinh mang lại. Họ liên tục đưa ban giám khảo cùng người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tập này thật sự là  một bữa tiệc nhảy múa với đầy đủ thể loại, từ breakdance, tap dance, bellydance, dancesport cho đến hiphop, jazz funk hay thậm chí là cả ballet. 

ảnh 1
Tại cuộc thi Vũ điệu đam mê, khán giả đặc biệt thích thú
với màn biểu diễn của ba anh em vũ công nhí trong nhóm Ba thiên thầnNằm trong top 3 cũng lại là một cuộc thi nhảy với tên gọi Thử thách cùng bước nhảy 2013. Cuộc thi nhảy này ngày càng thu hút khi bước vào vòng liveshow loại trực tiếp, nhất là khi năm nay trình độ của các thí sinh nâng cao và đồng đều hơn so với mùa đầu tiên năm ngoái. Họ không ngừng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp về thẩm mỹ và đầy đặn về cảm xúc, khiến cho khán giả và giám khảo đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn các thí sinh sẽ được vào vòng trong, cũng như khiến MC Trấn Thành phải nhiều lần “đổ lệ” trên sóng truyền hình. 

Một bất ngờ nữa trên BXH tuần này chính là sự xuất hiện của Vietnam's next top model 2013. Dù mới chỉ tung ra những clip teaser và trailer vào tuần trước, nhưng điều đó không ngăn cản Vietnam's next top model vươn lên hạng 7 trong tuần này. Điều này được lý giải là do những ồn ào liên tiếp xảy ra trước ngày chương trình lên sóng.

Trong khi Giọng hát Việt nhí dù không còn ở vị trí dẫn đầu nhưng vẫn nằm trong top 2 thì "đàn anh" Giọng hát Việt lại tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH. Có vẻ như việc tạm nghỉ trong 2 tuần liên tiếp cùng với những nhân tố không thực sự đột phá khiến Giọng hát Việt không tạo được nhiều sức hút với khán giả như ở mùa đầu. Các vị trí khác trong top 10 BXH lần lượt là The voice US, Cuộc đua kỳ thú, America's next top model cycle, Family outing và Bố ơi, mình đi đâu thế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top