Vũ công Quang Đăng lần đầu múa cột mừng lên chức "ông chủ"

0 Sơn Sơn

ANTĐÁ quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012" Quang Đăng đã không ngần ngại tập luyện, trình diễn múa cột để tạo bất ngờ cho tất cả mọi người trong buổi ra mắt lớp học nhảy của mình. 

Ngày 14-1 vừa qua, Á quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012" Quang Đăng chính thức ra mắt công ty, lớp dạy nhảy "Let life dance" của mình tại TP Hồ Chí Minh. Ấp tủ từ rất lâu, vũ công Quang Đăng mới hiện thực hóa được ước mơ có một điểm đến dành cho những người yêu thích nhảy múa. "Let life dance" chính thức một phần trong cuộc sống của Quang Đăng. 

Quang Đăng chia sẻ, anh sẽ tổ chức nhiều lớp học đa dạng từ độ tuổi, lớp học như: Jazz, Hiphop, Múa đương đại… Đội ngũ giảng dạy bao gồm Quang Đăng và những người vũ công nhiều kinh nghiệm, thành danh ở các cuộc thi như: Thử thách cùng bước nhảy, Bước nhảy ngàn cân...

 

Ngoài các tiết mục của học viên, Quang Đăng gây bất ngờ với màn múa cột điêu luyện. Anh cho biết đây là lần đầu thử sức với bộ môn này. Dù chỉ tập một vài lần do kẹt lịch quay phim "Cao thủ ẩn danh", anh vẫn thực hiện một cách thuần thục và nhận được nhiều sự hò reo cổ vũ từ khách mời.

ảnh 1Quang Đăng trình diễn múa cột
ảnh 2
Đến chia vui cùng với Quang Đăng có khá nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Ái Phương, Đại Nhân, Hoàng Oanh, Khả Ngân... Đặc biệt, để mừng thành công của đàn em, Mr. Đàm còn "lì xì sớm" cho Quang Đăng.

Sắp tới, "Let Life Dance" sẽ tổ chức những cuộc thi nhảy hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên. Quan trọng hơn, một chương trình truyền hình thực tế về nhảy múa và phát triển thời trang diễn sân khấu là những mục tiêu mà Quang Đăng đề ra. 

Một số hình ảnh của Quang Đăng trong buổi ra mắt "Let life dance": 

 

ảnh 3
ảnh 4 Đàm Vĩnh Hưng
ảnh 5 Ái Phương
ảnh 6 Đại Nhân
ảnh 7 Bùi Anh Tuấn (ở giữa)
ảnh 8
ảnh 9 Huyền Thanh - Bước nhảy ngàn cân (từ trái qua)
ảnh 10 Quang Đăng cùng mẹ và những người bạn sẽ cùng tiến trong công ty của mình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top