VTV phát thông báo chính thức về sự việc BTV Minh Tiệp bị "tố" bạo hành em vợ

8 Chúc An
ANTD.VN - Liên quan đến sự việc BTV Minh Tiệp bị “tố” bạo hành em vợ trong gần 6 năm qua, phía Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức lên tiếng.

Theo thông báo được đăng tải trên website chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), đơn vị này đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo cá nhân của BTV Minh Tiệp liên quan đến sự việc anh này bị em vợ tố cáo bạo hành.

Trước những thông tin và luồng dư luận trái chiều, phía VTV đã ra quyết định tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp để chờ xác minh của các cơ quan chức năng, sau đó sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp và đúng quy định pháp luật và quy định của Đài Truyền hình Việt Nam.

Phía VTV cũng nhấn mạnh, quan điểm của đơn vị này là yêu cầu và đòi hỏi tất cả nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật. Đồng thời, quan điểm của VTV là nghiêm khắc xử lý những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm với xã hội.

ảnh 1

Trước khi phát đi thông cáo này, nhà báo Phan Ngọc Tiến – Trưởng ban sản xuất các chương trình Thể thao của VTV (nơi BTV Minh Tiệp đang công tác trực tiếp) khẳng định, bất cứ ai là nhân viên của VTV mà có vấn đề tạo dư luận không tốt đều không được tiếp tục lên sóng. Vì thế, phía VTV đã tạm thời để BTV Minh Tiệp dừng lên sóng, dừng cả việc sản xuất các chương trình để giải quyết việc gia đình.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến cho biết, sự việc chưa rõ đúng sai thế nào mà hiện vẫn ở góc độ gia đình nhưng do dư luận phản ứng nên BTV Minh Tiệp tạm thời sẽ phải dừng mọi công việc hàng ngày của mình cho đến khi mọi chuyện rõ ràng.

bình luận(8 bình luận)

20x20Đỗ đình Giao

Hoan nghênh BBT VTV đã có những động thái nghiêm túc nhằm trấn an dư luận. Đề nghị khi làm rõ nếu đúng như ý kiến cháu Dung nêu thì xử lý nghiêm, xa thải ngay lập tức. Người của VTV là ng của công chúng

20x20Phạm Xuân Ngojc

Khi nào thì VTV chính thức thông báo BTV Kiều Trinh ăn trộm ở nước ngoài bị bắt quả tang?

20x20bach van

anh rể không nên ở cùng nhà với em vợ là thế.....

20x20Đậu

1 thông báo có cũng như không

20x20nguyễn ngọc giang

Bảo vệ trẻ em, chống bạo lực gia đình là tốt nhưng đừng vì uy tín của tổ chức mà bắt cá nhân gánh chịu. Chưa biết đúng sai đã ngừng việc, thật bất công, vô lý, thiếu nhân văn vì họ không được làm việc sẽ không có thu nhập thì sống bằng gì.

20x20ngo tuyen

còn oan ức gì.nhìn video đánh em vợ cả trăm cái dây lưng vào đầu may mà không chết.không hiểu gia đình nhà cháu bé kia bị sao nữa . khó hiểu.

Cùng chuyên mục
Top